Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

Vietcombank ra mắt 2 tính năng mới trên VCB-Mobile B@nking

Vietcombank ra mat 2 tinh nang moiNhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) giới thiệu và cung cấp đến khách hàng 2 tính năng mới là "Quà tặng may mắn" và "Quản lý tài khoản cá nhân"trên VCB-Mobile B@nking.

Với tính năng "Quà tặng may mắn”, tất cả thao tác gửi quà bằng tiền kèm theo hình ảnh, lời chúc tốt đẹp chỉ diễn ra trong chưa đầy một phút, gửi đến tối đa 10 người nhận có tài khoản tại Vietcombank thông qua số tài khoản hoặc số điện thoại; hoặc tối đa 03 người nhận có tài khoản tại ngân hàng khác, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Với tính năng "Quản lý tài khoản cá nhân", hỗ trợ các khách hàng có nhiều tài khoản tín dụng và tài khoản tiết kiệm có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình. Trên VCB-Mobile B@nking hiện đã có thêm giao diện quản lý tài khoản cá nhân, bao gồm 02 tab "Tài sản nợ" và "Tài sản có". Khách hàng chỉ cần nhấn vào giao diện này, thông tin tài sản của từng tài khoản được thể hiện rõ ràng dưới dạng biểu đồ tròn mỗi lần truy cập ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và lên kế hoạch thu chi.

-Tab Tài sản Nợ: Hiển thị tổng số dư nợ và số dư nợ của từng tài khoản tiền vay, thẻ tín dụng

-Tab Tài sản Có: Hiển thị tổng số dư khả dụng và số dư khả dụng từng tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản tiền gửi tiết kiệm, các loại tài khoản tiền gửi khác.

Thêm vào đó, ngoài việc liệt kê danh sách chi tiêu, lịch sử giao dịch tài chính phát sinh trong từng loại tài khoản trong khoảng thời gian nhất định (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng) sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ miền. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ được khuynh hướng chi tiêu của mình, nhận ra được các khoản chi tiêu đặc biệt và những khoản chi tiêu thường xuyên, cũng như lượng thu nhập hàng tháng, giúp khách hàng lên kế hoạch thu chi hợp lý để chuẩn bị tài chính cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày hay các dịp đặc biệt. Khách hàng cũng có thể theo dõi thời điểm đáo hạn tiết kiệm để sẵn sàng cho những kế hoạch, dự định của bản thân hay gia đình.

Hãy download và cập nhật ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên App Store và Google Play để trải nghiệm những tính năng tiện ích.

Xem 927 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.