Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

Đội Bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank đạt Nhất Bảng A

Doi Bong chuyen nu Thong tin LienVietPostBank trn đu cui vòng bng gii bóng chuyn n quc tế LienVietPostBank 2019, thy trò HLV Bùi Huy Sơn đã to nên cuc li ngược dòng vô cùng ngon mc trước đi th mnh Phúc Kiến đến t Trung Quc.

Thông tin LienVietPostBank bước vào gii đu này vi s thiếu vng ca rt nhiu gương mt tr ct trong đó phi k đến chuyn hai Linh Chi, libero Âu Hng Nhung hay Lưu Th Ly Ly.

Và trước mt Phúc Kiến có rt nhiu VĐV s hu chiu cao vượt tri, li đánh sc mnh, đó là khó khăn mà nhiu người đã hình dung và qu thc trn đu din ra vi din biến đúng như người ta đã ch đi.

Đi bóng áo lính đã gp phi rt nhiu khó khăn trong khâu chuyn mt, ln kh năng phòng th, ym h trước nhng pha ra tay mnh m ca các hc trò HLV H Tiến và h đã đ thua 1-2 sau 3 sét đu.

trn đu này, đim sáng không th nhc ti đó chính là vai trò ca ch công Đ Th Minh, bên cnh gương mt tr Hoàng Th Kiu Trinh. Hai tay đp này đã giúp cho thế trn ca Thông tin LienVietPostBank tr nên khi sc.

Thông tin áp đt được li chơi, phòng th và phn công hiu qu đ có được chiến thng vi t s 25-17 qua đó cân bng được t s 2 đu.

Bước vào sét 5 quyết đnh, Phúc Kiến chơi tp trung và liên tc dn đim trước dù khong cách đim không quá xa. Thm chí chiến thng gn như đã nm trong tay đi bóng đến t Trung Quc khi dn trước 14-12, nhưng ri trước li chơi lì lm ca Đ Th Minh và các đng đi đy Phúc Kiến mc phi nhng li cá nhân liên tiếp, giúp Thông tin cn bng 14 đu trước khi có được chiến thng vi t s 17-15.

Như vy cc din ca bng A chính thc ngã ngũ vi ngôi nht bng thuc v Thông tin LienVietPostBank. V trí th 2 ca bng đu thuc v Phúc Kiến, Tiến Nông Thanh Hóa hng 3 trong khi U23 Kazkhstan hng 4. Vi kết qu này, Thông tin LienVietPostBank s gp đi xếp th 2 ti bng B bán kết, nhiu kh năng đó chính là VTV Bình Đin Long An.

Xem 177 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.