Thứ tư, 23 Tháng 10 2019
TIN MỚI

SHB đem Tết ấm đến với đồng bào khó khăn trên mọi miền Tổ quốc

SHB dem Tet am den voi dong bao kho khan tren moi mien To quocPhát huy truyn thng, tinh thn nhân văn, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Ni (SHB) đã trin khai chương trình “Tết s chia - Xuân sum vy” ti các đa phương SHB có chi nhánh.

Hàng trăm món quà ý nghĩa, thiết thc đã được SHB chun b vi mong mun mang ti mt cái Tết đm m hơn cho các gia đình có hoàn cnh khó khăn.

Đây là năm th 2 liên tiếp chương trình “Tết s chia - Xuân sum vy” được SHB trin khai  trên quy mô toàn h thng. Năm nay, toàn h thng SHB s trc tiếp tham gia các hot đng thăm hi, tng quà Tết cho tr em nghèo, người già neo đơn, các gia đình có hoàn cnh khó khăn ti nhiu đa phương, đc bit là các huyn vùng sâu, vùng xa.

“Trong hơn 25 năm xây dng và phát trin, trách nhim vi cng đng, xã hi luôn là yếu t gn kết cht ch song hành vi hot đng kinh doanh ca SHB. Mi món quà trong chương trình“Tết s chia - Xuân sum vy” nói riêng và các hot đng thin nguyn nói chung SHB t chc không ch là tm lòng s chia ca cán b nhân viên SHB dành cho nhng mnh đi còn nhiu khó khăn, mà còn th hin trách nhim xã hi ca SHB. Vi mi người SHB, s s chia là giá tr văn hóa ct lõi đ không ngng phát trin và đóng góp vào s bn vng ca kinh tế, an sinh xã hi đt nước.” -Tng Giám đc SHB, ông Nguyn Văn Lê chia s.

Bên cnh các hot đng kinh doanh, trách nhim xã hi cũng luôn được SHB chú trng vi mc tiêu góp phn vào s phát trin bn vng ca toàn xã hi. “Tết s chia - Xuân sum vy” nói riêng và các hot đng “Chia s yêu thương” nói chung là truyn thng văn hóa được SHB xây dng, duy trì liên tc trong hơn 25 năm qua. Ngoài các hot đng t thin, Ngân hàng cũng dành s quan tâm, đu tư cho các d án, chương trình xã hi như xây dng khu điu tr ti trung tâm y tế Hoài Nhơn (Bình Đnh), tài tr mua tàu chi vin Trường Sa, xây nhà tình nghĩa cho người có công vi cách mng, xây cu cho đng bào Sơn La, trường hc ti Cn Thơ…. Tinh thn nhân văn còn được SHB nhân rng và tr thành kim ch nam cho mi hành đng. Đó chính là s khác bit to nên văn hóa và li thế ca Ngân hàng.

Xem 1880 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.