Thứ hai, 14 Tháng 10 2019
TIN MỚI

Đầu năm mới Vietcombank vinh dự đón Chủ tịch Quốc hội chúc Tết

Dau nam moi Vietcombank vinh du don Chu tich Quoc hoi chuc TetChiu ngày 11/02/2019 (tc mùng 7 Tết K Hi), ngày làm vic đu tiên ca năm mi, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) vinh d được đón tiếp Ch tch Quc hi Nguyn Th Kim Ngân cùng các đng chí lãnh đo cp cao ca Đng, Quc hi, ngành Ngân hàng và Đng y Khi DNTW đến thăm và chúc Tết.

S kin nhn được s quan tâm đc bit ca các cơ quan thông tn báo chí ca Trung ương và Hà Ni, đng thi là ngun đng viên to ln đi vi toàn th cán b nhân viên Vietcombank, là đng lc tiếp thêm sc mnh đ Vietcombank tiếp tc có nhng bước phát trin mnh m trong năm mi K Hi 2019.

Phát biu chào mng lãnh đo cp cao và các v khách quý, Tng Giám đc Vietcombank Phm Quang Dũng đã báo cáo nhng thành tu ni bt mà Vietcombank đt được trong năm 2018, to nên nhng mc son mi trong lch s phát trin v vang ca Vietcombank, đúng vào dp Vietcombank k nim 55 năm ngày thành lp. Năm 2018, tng tài sn ca Vietcombank tiếp tc tăng trưởng và đt trên 1 triu t đng, cht lượng tài sn tt nht h thng vi t l n xu được kim soát mc thp, đt 0,97%, thp nht trong các TCTD quy mô ln. Vietcombank tiếp tc gi vng được v thế là ngân hàng có quy mô v li nhun ln nht vi tng li nhun trước thuế đt gn 18.400 t đng, tăng trưởng 63,5% so vi năm 2017. Trong năm 2018, Vietcombank cũng được NHNN công nhn là TCTD đu tiên ca Vit Nam đáp ng chun mc qun tr ri ro theo Basel 2 sm hơn 1 năm so vi quy đnh; Vietcombank cũng đã phát hành tăng vn điu l thành công cho 2 đi tác hàng đu là GIC và Mizuho, đưa Vietcombank là TCTD có quy mô vn điu l và quy mô vn hóa ln nht trong h thng ngân hàng. Vi kết qu toàn din k trên, Vietcombank tiếp tc gi vng v trí là 1 trong 4 doanh nghip có đóng góp ln nht cho ngân sách nhà nước, được bình chn là 1 trong 4 nơi làm vic tt nht ti Vit Nam. Bên cnh hot đng kinh doanh, Vietcombank cũng tích cc tham gia công tác cơ cu li các T chc tín dng yếu kém, tham gia tích cc vào các hot đng an sinh xã hi vì cng đng, qua đó hình nh, uy tín, thương hiu Vietcombank đã được cng c và không ngàng nâng cao.“Đ Vietcombank đt được nhng kết qu toàn din như trên, nn tng quan trng là nh vào s n đnh kinh tế vĩ mô, môi trường kinh doanh ngày càng ci thin, là kết qu tt yếu ca s đúng đn trong đường li phát trin kinh tế m ca và hi nhp ca Đng, Nhà nước; đng thi không th không k đến s quan tâm, to điu kin ca các đng chí lãnh đo cp cao ca Quc hi, Chính ph, NHNN và Đng y Khi DNTW” – Tng giám đc Vietcombank Phm Quang Dũng nhn mnh.

Phát biu chúc Tết ti Vietcombank, Ch tch Quc hi Nguyn Th Kim Ngân đã biu dương nhng c gng, n lc cùng thành tích mà h thng ngân hàng và Vietcombank đã đt được thi gian qua và bày t tin tưởng rng trong năm 2019 Vietcombank s tiếp tc đt được nhng thành công rc r, mang li nhng li ích to ln cho đt nước và cho s phát trin ca Vietcombank nói riêng, cho h thng ngân hàng nói chung. Ch tch Quc hi đánh giá cao kết qu hot đng kinh doanh ca Vietcombank vi li nhun trước thuế đt gn 18.400 t đng, cao nht h thng ngân hàng và cao nht t trước ti nay. Đc bit, n xu ca Vietcombank ch còn 0,97%. “Ngoài ngh quyết 42 ca Quc hi thì đây là s n lc rt ln và quan trng ca Ban Lãnh đo và CBNV toàn h thng Vietcombank” - Ch tch Quc hi nhn mnh.

Ch tch Quc hi chúc mng Vietcombank luôn là ngân hàng trong top đu và luôn đi đu trong tt c các lĩnh vc, t hot đng kinh doanh đến công tác an sinh xã hi, được nhân dân tin tưởng gi gm nim tin. Ch tch Quc hi mong mun Vietcombank tiếp tc phát huy truyn thng và nhng giá tr tt đp mà ngành ngân hàng nói chung, Vietcombank nói riêng đã đt được trong thi gian qua đ trong năm 2019 và nhng năm tiếp theo luôn là đa ch tin tưởng ca người dân và doanh nghip trong thc hin các giao dch ngân hàng hay vay vn đ phc v cho các hot đng sn xut kinh doanh.

Thay mt Ban Lãnh đo và trên 16 nghìn cán b, nhân viên, người lao đng Vietcombank, Ch tch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành đã bày t cm ơn sâu sc đến Ch tch Quc hi, cùng lãnh đo cp cao ca Quc hi đã đến chúc Tết ngành Ngân hàng ti Vietcombank, điu đó th hin nhng tình cm hết sc nng m ca lãnh đo Quc hi đi vi ngành Ngân hàng và Vietcombank.“Nhng đng viên, ghi nhn, đnh hướng ch đo ca Ch tch Quc hi đi vi ngành Ngân hàng và đi vi Vietcombank s là nhng nhim v trng tâm được Vietcombank trin khai trong năm 2019 và trong thi gian ti”.

Xem 135 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.