Thứ ba, 28 Tháng 1 2020
TIN MỚI

BaoViet i-Banking thanh toán tiền điện trực tuyến

BaoViet i Banking thanh toan tien dien truc tuyenNgân hàng Bảo Việt (BaoViet Bank) cho biết, khách hàng đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến tại gần 300 công ty điện lực trên toàn quốc thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử BaoViet i-Banking.

Đặc biệt, từ tháng 01/2019, tất cả khách hàng tại Hà Nội đã có thể sử dụng tính năng này để thanh toán tiền điện tại khắp 30 quận, huyện. Đây là một trong những tiện ích nhằm gia tăng tiện lợi cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử BaoViet i-Banking. Để thanh toán hóa đơn tiền điện, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1. Chọn chức năng Thanh toán hóa đơn EZ - Billing trên ngân hàng điện tử BaoViet i-Banking.

Bước 2. Tại mục Tài khoản trích tiền thanh toán, khách hàng lựa chọn tài khoản muốn trích tiền để thanh toán hóa đơn. Tại mục Thanh toán hóa đơn, khách hàng lựa chọn Thanh toán tiền điện và chọn nhà cung cấp tương ứng.

Bước 3. Khách hàng nhập mã hóa đơn điện vào mục Nhập thông tin hóa đơn sau đó bấm Xem số tiền cước để truy vấn số tiền cước.

Bước 4. Khách hàng bấm Tạo hóa đơn và lựa chọn phương thức xác thực phù hợp để thanh toán.

Với tiện ích này, khách hàng của BaoViet Bank chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet là đã có thể thanh toán được ngay hóa đơn tiền điện của gia đình mà không cần tới các điểm thu tiền điện thông thường. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900.55.88.48 hoặc tới các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của BaoViet Bank trên toàn quốc.

Xem 2592 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.