In trang này

Sacombank trao ô tô hơn 1 tỷ đồng và 108 giải thưởng cho các Khách hàng doanh nghiệp

Sacombank trao o to hon 1 ty dong va 108 giai thuong cho cac Khach hangNgày 29/01/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã t chc trao thưởng gii đc bit là ôtô Kia Grand Sedona tr giá hơn 1 t đng cho Công ty TNHH Bệnh viện Thú y Pet-pro và 108 khách hàng doanh nghiệp trúng các gii thưởng khác.

Cụ thể, Công ty TNHH Bệnh viện Thú y Pet-pro (giao dịch ti PGD Phú Thọ Hòa) đã trúng gii đc bit ca chương trình khuyến mãi “Ngân hàng doanh nghip 4.0” và 108 khách hàng doanh nghiệp trúng các gii thưởng là chuyến du lch Nht Bn dành cho hai người, máy tính bng Surface Pro 5, Apple iPad 4G 128GB ti khu vc thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng doanh nghiệp còn li trên c nước trúng thưởng s nhn gii ti địa điểm mà khách hàng đã giao dịch.

Ti bui trao gii, đi din Công ty TNHH Bệnh viện Thú y Pet-pro chia sẻ: “Doanh nghip chúng tôi rt vui khi nhn được gii thưởng này t Sacombank. Nhưng chúng tôi nghĩ tt c đu bt ngun t cơ duyên. Cơ duyên đó xut phát t vic doanh nghip chúng tôi rt quan tâm đến cuc cách mng công nghip 4.0 và nhng ng dng ca nó. C th là trong lĩnh vc thanh toán chi tr, chúng tôi đu s dng các sn phm dch v ngân hàng đin t ca Sacombank như chi lương, thanh toán theo lô… Nhân đây chúng tôi cũng mun chia s cùng quý v khách hàng khác hãy tri nghim nhng tin ích Ngân hàng hin đi và đng hành cùng Sacombank. Năm nay chúng tôi đã nhn gii thưởng và tiếp theo rt có th là các bn”.

Ông Phan Đình Tu, Phó Tng Giám đc Sacombank, cũng cho biết: “Điu chúng tôi hết sc vui mng là chương trình khuyến mãi “Ngân hàng doanh nghip 4.0” đã nhn được nhng phn hi và đánh giá tích cc ca quý doanh nghip trong c nước đi vi nhng ưu đãi thiết thc v phí và th tc cũng như s hin đi tin ích trong giao dch vi ngân hàng. Đây cũng là nhng kết qu hết sc ý nghĩa th hin đúng cam kết đng hành cùng khách hàng xuyên sut quá trình hot đng ca Sacombank”

Mi thông tin chi tiết, khách hàng xem tại Website: www.sacombank.com.vn  hoc khuyenmai.sacombank hoc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoc Hotline 24/7 theo s đin thoi: 1900 5555 88.

Xem 2211 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng