Thứ tư, 08 Tháng 7 2020
TIN MỚI
Agribank dành 40 tỷ đồng triển khai chương trình Tết cho người nghèo

Agribank dành 40 tỷ đồng triển khai chương trình Tết cho người nghèo

Phát huy trách nhim xã hi đi vi cng đng, cùng mong mun chia s khó khăn, đem đến cho người nghèo trên c nước Ngân hàng Nông nghip và Phát trin nông thôn Vit Nam (Agribank) quyết đnh dành 40 t đng đ trin khai chương trình Tết cho người nghèo ti các đa phương.

Đây là hot đng thường niên ca Agribank- Ngân hàng vì cng đng. S kinh phí này s được các Chi nhánh, Văn phòng đi din khu vc Agribank trên c nước trao ng h các hot đng an sinh xã hi ti đa phương vi tinh thn “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình”, hưởng ng phong trào thi đua “C nước chung tay vì người nghèo - Không đ ai b b li phía sau”. Đến nay, trong nhng ngày cn k Tết Nguyên đán K Hi 2019, nhiu chi nhánh Agribank trên c nước khp mi vùng min Bc, Trung, Nam đã trin khai nhiu hot đng an sinh xã hi giàu ý nghĩa. Tt c đu hướng đến phát huy tinh thn s chia, tương thân tương ái.

Cũng nhân dp Tết Nguyên đán 2019, Agribank tham gia chui hot đng đem “Tết sum vy” đến vi công nhân nghèo, h tr công nhân lao đng, đc bit là người lao đng nghèo, có hoàn cnh đc bit khó khăn ti TP.H Chí Minh và tnh Bình Dương đ v quê đón Tết bên gia đình. “Tết sum vy” là chương trình hàng năm được Tng liên đoàn Lao đng Vit Nam phát đng và ch đo các cp công đoàn t chc trên khp mi min ca T quc nhm chăm lo tt hơn đi sng cho công nhân lao đng, đc bit là người lao đng nghèo, có hoàn cnh đc bit khó khăn. Tham gia chương trình, Agribank trao tng gn 4.000 vé xe cho công nhân lao đng có hoàn cnh khó khăn đang làm vic ti các khu công nghip và các nhà máy ln ti TP.H Chí Minh và Bình Dương.

“Tết cho người nghèo” là mt trong s nhiu hot đng vì cng đng được Agribank trin khai trên quy mô toàn quc. Trong nhiu năm qua, thông qua trin khai nhiu hot đng an sinh, Agribank luôn đi đu phát huy trách nhim xã hi, cùng ngành Ngân hàng có nhiu đóng góp tích cc đi vi cng đng.

Xem 2621 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng