In trang này

SCB chung tay vì cộng đồng

SCB chung tay vi cong dongNgày 25/01/2019, hơn 250 cán b, nhân viên Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tham gia hiến máu nhân đo trong chương trình "L Hi Xuân Hng SCB 2019".

Đây là hot đng do Đoàn thanh niên SCB phi hp cùng Hi ch thp đ TP.H Chí Minh t chc vi mong mun phát huy truyn thng hiến máu cu người, hưởng ng “L Xuân Hng 2019” nhm kêu gi 52.000 túi máu h tr cho các bnh nhân trong dp Tết Nguyên Đán. Nhân dp này, SCB cũng đã t chc vinh danh các CBNV có nhiu đóng góp tích cc trong hot đng hiến máu nhân đo. Chương trình s tiếp tc được SCB t chc cho CBNV trên toàn h thng.

Bên cnh đó, t ngày 28/01 - 01/02/2018, Đoàn thanh niên SCB phi hp cùng CLB Kết ni yêu thương P.Tân Đnh, Q.1, TP.HCM trin khai chương trình “Chuyến xe nghĩa tình”, h tr 450 bn sinh viên và người dân có hoàn cnh khó khăn ti TP.HCM và Hà Ni v quê đón Tết. Trong đó, SCB tài tr 270 vé. Nhng tm vé góp phn mang đến nim vui cho các gia đình nhân dp tết đến xuân v, đng thi th hin s quan tâm, s chia ca SCB đi vi cng đng. Trong thi gian ti, các hot đng thường niên như thăm hi, chúc Tết người nghèo, bà m Vit Nam anh hùng, thương binh lit s… cũng s được SCB trin khai ti nhiu đa phương trên toàn quc.

Ông Võ Tn Hoàng Văn - Tng giám đc SCB chia s: “Đây là mt trong nhng truyn thng quý báu mà SCB luôn duy trì và phát huy trên toàn h thng. Bên cnh mang đến các sn phm dch v đa dng, đáp ng ti đa mi nhu cu ca khách hàng, trong năm 2019, các hot đng an sinh xã hi s tiếp tc được chúng tôi chú trng nhm góp phn nâng cao cht lượng cuc sng người dân và chung tay phát trin cng đng bn vng”.

Xem 444 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng