Thứ bảy, 19 Tháng 10 2019
TIN MỚI
Sacombank với chương trình Ấm tình mùa Xuân lần thứ 16

Sacombank với chương trình Ấm tình mùa Xuân lần thứ 16

T ngày 19 - 27/01/2019, trong không khí m áp hướng đến chào mng Xuân K Hi 2019, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) phi hp t chc chui chương trình “m tình mùa Xuân ln th 16” vi kinh phí hơn 5 t đng, được trích t qu phúc li, qu công đoàn và đóng góp ca cán b nhân viên toàn h thng.

Đây là hot đng thường niên ca Sacombank nhm kp thi chia s khó khăn, đng viên tinh thn và mang nim vui khi Xuân v - Tết đến cho các tr em nghèo, m côi, khuyết tt, người già neo đơn đang được chăm sóc các cơ s t thin cũng như nhng người có hoàn cnh khó khăn. Sau 16 năm trin khai, Sacombank đã dành hơn 56 t đng chung tay cùng vi các t chc trong xã hi mang Tết đến vi nhng hoàn cnh kém may mn.

Chương trình m tình mùa Xuân ln th 16 - K Hi 2019 có ch đ “lan ta yêu thương” do chính đi ngũ lãnh đo và cán b nhân viên Sacombank trc tiếp thc hin thông qua các hot đng thăm hi, tng quà và mng tui cũng như t chc các hot đng giao lưu văn ngh thân tình cho nhng người già neo đơn, nhng người b nhim cht đc màu da cam, tr em nghèo, m côi, khuyết tt ti gn 100 cơ s t thin, trường, tri, mái m và các h gia đình khó khăn trên toàn quc.

Vi phương châm “đng hành cùng phát trin”, hng năm Sacombank đã duy trì nhiu chương trình vì cng đng như hiến máu nhân đo góp sc cu người, trao tng nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn, t chc gii vit dã “Cùng Sacombank chy vì sc khe cng đng” góp phn vào phong trào rèn luyn th cht cùa thanh thiếu niên và trao hc bng “Sacombank Ươmmm ước mơ” đến hàng ngàn hc sinh, sinh viên có hoàn cnh khó khăn nhưng đt thành tích cao trong hc tp.

Xem 2162 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.