In trang này

Vietcombank thưởng 1 tỷ đồng Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019

Vietcombank thuong 1 ty dong doi tuyen Viet Nam vao tu ket Asian Cup 2019Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) cho biết: “Vi lòng ngưỡng m dành cho các chiến binh ca đi tuyn Vit Nam, hoà chung cm xúc ca hàng chc triu người hâm m trên c nước, ngân hàng này đã quyết đnh thưởng cho đi tuyn 1 t đng ngay sau khi trn đu kết thúc”.

Vi bn lĩnh tuyt vi, li chơi giàu cm xúc và đy n tượng, đi tuyn Vit Nam đã cng hiến cho người hâm m mt trn đu hay nht t đu gii đến gi và giành chiến thng chung cuc 5-3 sau lot sút luân lưu trước đi tuyn Jordan vòng 1/8 Asian Cup 2019 trên sân Al Maktoum đ tiến vào t kết Asian Cup 2019.

Được biết, Vietcombank tng tham gia là nhà tài tr chính ca đi tuyn bóng đá quc gia nam Vit Nam cũng như tài tr cho các đi tuyn tr thi đu các gii trong nước và quc tế.

“Vietcombank t hào s luôn đng hành cùng bóng đá Vit Nam, luôn ng h, c vũ cho các lp cu th không ngng cng hiến, thi đu hết mình vì màu c sc áo quc gia, khng đnh v trí, đng cp ti các đu trường khu vc và thế gii, tiếp tc viết nên nhng kỳ tích mi, mang li nim t hào cho người hâm m và vinh quang cho T quc”, lnh đo Vietcombank cho nói.

Xem 306 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng