Thứ hai, 25 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Vietcombank Vinh với Chương trình “Tết vì người nghèo”

Vietcombank Vinh voi Chuong trinh Tet vi nguoi ngheoNgày 12/01/2019, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) Chi nhánh Vinh đã phi hp vi chính quyn xã Châu Phong, huyn Quỳ Châu, tnh Ngh An t chc Chương trình “Tết vì người nghèo” tng quà Tết cho các h gia đình có hoàn cnh khó khăn và các em hc sinh nghèo vượt khó ti đa bàn xã.

Châu Phong là mt trong nhng xã vùng sâu vùng xa đc bit khó khăn, cách thành ph Vinh, tnh Ngh An hơn 140 km v phía Tây. Hin ti, toàn xã có trên 6.675 nhân khu, trong đó h nghèo chiếm đến 48,85%. Đây là xã mà Vietcombank Vinh được Bí thư tnh y phân công giúp đ theo tiêu chí xã đc bit khó khăn. Tính t năm 2012 đến nay, chi nhánh đã dành nhiu phn quà vi tng  giá tr lên ti gn 1 t đng đ giúp xã Châu Phong ci thin điu kin làm vic và mt s h nghèo, chính sách ci thin nhà , sinh hot.

Trong chương trình ln này, Vietcombank Vinh đã trao tng 120 sut quà (tng giá tr 50 triu đng) gm chăn m và các nhu yếu phm cn thiết hàng ngày cho các h gia đình có hoàn cnh đc bit khó khăn, người khuyết tt và người già neo đơn và trao tng 70 chiếc áo m cho các em hc sinh nghèo vượt khó ti Trường THCS Châu Phong.

Trong thi khc Tết Nguyên đán K Hi đang đến gn, nhng món quà gi đến các h gia đình khó khăn, các em hc sinh nghèo vượt khó ca xã Châu Phong, huyn Quỳ Châu, tnh Ngh An tuy nh bé nhưng hết sc thiết thc và là tình cm chân thành ca toàn b CBNV Vietcombank Vinh  gi gm, mong mun s chia s khó khăn thiếu thn, góp phn giúp đng bào nghèo có thêm cái Tết đ đy hơn.

Xem 2113 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng