Thứ hai, 22 Tháng 7 2019
TIN MỚI

GPBank mang “Tết đến muôn nhà”

GPBank mang Tet den muon nhaTừ ngày 10/01 - 10/3/2019, Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GPBank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM ) “Tết đến muôn nhà - nhận quà cùng GPBank”, dành cho các khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại GPBank với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Chương trình được áp dụng cho Khách hàng cá nhân và pháp nhân có tiền gửi trả lãi định kỳ và tiền gửi trả lãi cuối kỳ bằng VND với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng tại GPBank.

Với số tiền gửi từ 50.000.000 đồng trở lên, khi tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận một trong hơn 5.000 quà tặng hiện vật trao ngay hấp dẫn như: Thẻ mua hàng siêu thị, Thẻ ATM GPBank, Ấm đun nước siêu tốc, bình giữ nhiệt, ô ầm tay, thố thủy tinh đựng mứt, hộp đựng thực phẩm Lock&lock, Áo mưa…

“Tết đến muôn nhà - nhận quà cùng GPBank” là lời tri ân, chúc mừng một năm mới hạnh phúc, ấm áp và bình an bên gia đình mà GPBank mong muốn gửi đến khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác, đồng hành cùng sự phát triển của GPBank trong năm vừa qua. Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm cốt lõi, GPBank đang nỗ lực không ngừng để phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng đa dạng hơn các nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: các điểm giao dịch của GPBank trong cả nước hoặc tổng đài Hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800 58 58 66/ 0243 514 9094.

Xem 1855 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.