Thứ hai, 17 Tháng 6 2019
TIN MỚI
VietCapital Bank tuyển dụng 300 vị trí thực tập viên tiềm năng

VietCapital Bank tuyển dụng 300 vị trí thực tập viên tiềm năng

Ngân hàng Bn Vit (VietCapital Bank) đã khi đng đt tuyn dng thc tp sinh ln nht vi 300 v trí dành cho các bn sinh viên t các trường Đi hc, Cao đng trên toàn quc.

“Thc tp sinh tim năng” là chương trình thường niên ca VietCapital Bank, mang đến cho các bn sinh viên cơ hi tri nghim môi trường làm vic thc s vi nhng công vic và nhng c xát thc tế sau khi đã hoàn thin kiến thc lý thuyết trong nhà trường. Đây cũng chính là cơ hi đ các bn sinh viên khám phá đúng s trường trong công vic ca chính mình, và tìm hiu đnh hướng ngh nghip trong tương lai.

Trong đt tuyn dng này, VietCapital Bank dành rt nhiu v trí đa dng đến các bn sinh viên như giao dch viên, nhân viên Quan h Khách hàng Cá nhân, nhân viên Quan h Khách hàng Doanh nghip, ti 22 tnh thành trên toàn quc: Hà Ni, Tp. H Chí Minh, Qung Ninh, Hi Phòng, Bc Ninh, Ngh An, Đà Nng, Khánh Hòa, Bình Thun, Gia Lai, Đk Lk, Bình Dương, Đng Nai, Bà Ra - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tin Giang, An Giang, Cn Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau.

Bên cnh vic tiếp nhn thc tp sinh ti các Chi nhánh/Phòng Giao dch trên toàn h thng, năm 2019 VietCapital Bankcũng đy mnh tuyn dng sinh viên thc tp cho các Phòng, Ban, Trung tâm Hi s ti Tp. H Chí Minh.

Nhng bn sinh viên năm th ba, th tư, hoc sinh viên đã tt nghip chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Qun tr kinh doanh, Kế toán là nhng ưu tiên hàng đu ca Ngân hàng Bn Vit. Ngoài ra, Ngân hàng Bn Vit còn tuyn nhiu v trí thc tp thuc các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vc ngân hàng nói chung.

Tham gia thc tp ti Ngân hàng Bn Vit, các bn sinh viên s được hướng dn trc tiếp bi các chuyên viên có kinh nghim, được tham gia các hot đng trc tiếp ti đơn v nói riêng và các hot đng ca ngân hàng nói chung. Bên cnh đó, ngoài vic hc hi các k năng v nghip v công vic, các bn cũng được hướng dn nhng k năng mm như phong cách giao tiếp, ng x nơi công s và văn hóa nơi làm vic. Nhng k năng này s giúp ích rt nhiu cho các bn khi đi làm trong tương li .

Thông tin chi tiết, ti website: www.vietcapitalbank.com.vn hoc Hi s - Ngân hàng Bn Vit (412 Nguyn Th Minh Khai, P5, Q3, TPHCM. ĐT: 02862 679 679 - Ext: 868).

Xem 574 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.