Thứ hai, 22 Tháng 7 2019
TIN MỚI

VietinBank Lào chia sẻ vì người nghèo

VietinBank Lao chia se vi nguoi ngheoNgày 22/12/2018, Ngân hàng TNHH Công thương Việt Nam tại Lào (VietinBank Lào) đã tổ chức Chương trình “Chia sẻ vì người nghèo” hướng tới các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào.

Chương trình được Công đoàn VietinBank Lào phát động phối hợp với Sở Lao động và Phúc lợi xã hội Thủ đô Viêng Chăn tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của ông Lê Quốc Nam - Tổng Giám đốc VietinBank Lào, ông Phạm Việt Ánh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn VietinBank Lào cùng toàn thể các cán bộ VietinBank Lào và đông đảo các khách hàng của VietinBank Lào tham gia.

Về phía chính quyền có ông Khamkeo MAHAXAY - Phó Giám đốc Sở Lao động và Phúc lợi xã hội Thủ đô Viêng Chăn.

Chương trình thiện nguyện đã trao tặng quà (gồm thức ăn, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu và thuốc men) cho gần 200 hoàn cảnh khó khăn như người vô gia cư, người ăn xin, người già neo đơn và người mất trí nhớ.

Đoàn VietinBank Lào đã đến tận nơi để thăm hỏi, động viên, trực tiếp trao tặng những món quà đến các hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của từng cán bộ VietinBank Lào giúp các hoàn cảnh phần nào vượt qua khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

Xem 1262 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.