Thứ ba, 21 Tháng 1 2020
TIN MỚI

KienLong Bank trao tặng học bổng Nguyễn Thái Bình tại Cần Giờ

KienLong Bank trao tang hoc bong Nguyen Thai Binh tai Can GioNgày 22/12/2018, trong Chương trình tư vấn mùa thi 2019 được tổ chức tại huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) đã phối hợp cùng Báo Thanh Niên trao tặng 40 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

40 học sinh của 3 trường trung học phổ thông An Nghĩa, Cần Thạnh, Bình Khánh đã được nhận học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Học bổng Nguyễn Thái Bình là chương trình nằm trong hoạt động liên kết giữa Báo Thanh niên do KienLong Bank tài trợ, chung tay ủng hộ “Quỹ bảo vệ Biển Đông” giai đoạn 2014 - 2018. Với ý nghĩa mang lại sự hỗ trợ cụ thể cho các em học sinh - sinh viên, học bổng Nguyễn Thái Bình đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình để giúp động viên các tấm gương hiếu học, đồng thời để cổ vũ các em đã vượt khó, vươn lên trong học tập. Thông qua chương trình, KienLong Bank mong muốn chung tay với cộng đồng doanh nghiệp trong hành trình hướng về Biển Đông, tiếp thêm sức mạnh cho con em của lực lượng bảo vệ biển, đảo nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục cắp sách đến trường.

Năm 2018, KienLong Bank phối hợp cùng với báo Thanh Niên trao tặng 340 suất học bổng Nguyễn Thái Bình dành cho em cán bộ, chiến sĩ công tác ngoài biển cũng như ngư dân bám biển tại 7 tỉnh, thành, những suất học bổng này bao gồm hiện kim và đồ dụng học tập giúp các em phục vụ chi phí học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Trước đó, từ năm 2014, KienLong Bank đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên ủng hộ Chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông” đóng góp cho Quỹ ủng hộ bảo vệ Biển Đông, tổ chức các hoạt động hỗ trợ dành cho các đối tượng thuộc lực lượng bảo vệ vùng biển, đảo với tổng trị giá tài trợ 2,5 tỷ đồng. Chi phí hỗ trợ được trích từ nguồn doanh số giao dịch trên thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam, Trường Sa Việt Nam của KienLong Bank phát hành.

Xem 1601 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.