Thứ hai, 22 Tháng 7 2019
TIN MỚI

Ngày hội Gia đình LienVietPostBank diễn ra toàn quốc

Ngay hoi Gia dinh LienVietPostBank dien ra toan quocNgày 22 và 23/12/2018, Ngày hi Gia đình LienVietPostBank, s kin đc bit quy t tt c cán b, nhân viên Ngân hàng Bưu đin Liên Vit (LienVietPostBank) cùng người thân, đã din ra c 2 min Bc và Namđánh du truyn thng 10 năm liên tc ca cuc đoàn t đy ý nghĩa này.

Cách đây đúng 10 năm, vào năm khai sinh LienVietPostBank, khi đó là LienVietBank, Ngày hi Gia đình Ngân hàng Liên Vit đã được t chc ti Hà Ni. S kin này trong các năm sau đó thường được t chc ngay trước dp Noel đ toàn th CBNV Ngân hàng chào năm cũ, đón năm mi. Đây cũng là dp duy nht trong mt năm có s hp mt đông đ ca các thành viên gia đình tt c CBNV, mt s kin đ ban lãnh đo Ngân hàng bày t lòng tri ân đến các cán b, nhân viên, đi tác, khách hàng và gia đình CBNV đã đng hành cùng các bước phát trin ca Ngân hàng.

Ngày hi Gia đình LienVietPostBank đến nay đã tr thành mt thương hiu, mt bn sc văn hóa riêng ca LienVietPostBank.

Năm 2018 là mt năm đáng nh ca LienVietPostBank vì đây là năm LienVietPostBank k nim 10 năm hình thành và phát trin. Vi s lãnh đo sáng sut ca Hi đng Qun tr, s điu hành sát sao ca Ban Tng Giám đc cùng s n lc ca cán b nhân viên Ngân hàng, LienVietPostBank đã đt được nhng con s rt n tượng, đưa thương hiu LienVietPostBank vươn xa ta rng.

Cùng thi đim này, Ngày hi gia đình LienVietPostBank đang được din ra hu khp các đơn v trên toàn h thng, th hin nét văn hóa đc trưng ca Ngân hàng, lan ta tinh thn đoàn kết, tình yêu và s gn bó thy chung ca CBNV vi mái nhà chung LienVietPostBank.

Xem 309 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.