Thứ hai, 17 Tháng 6 2019
TIN MỚI
Năm 2019, Sacombank nhận gần 1.000 Thực tập viên tiềm năng

Năm 2019, Sacombank nhận gần 1.000 Thực tập viên tiềm năng

Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cho biết, từ nay đến hết ngày 15/01/2019, sẽ tiếp nhận gần 1.000 thực tập viên tiềm năng.

Số thực tập viên tiềm năng này sẽ được tuyển từ hồ sơ của các sinh viên năm cuối thuộc các ngành: Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin… tại 53 trường Đại học - Cao đẳng trên toàn quốc. Các Thực tập viên tiềm năng sẽ được thực tập tại Hội sở (Khối Công nghệ thông tin) với các chức danh chuyên viên Phát triển ứng dụng, chuyên viên Vận hành CoreBanking, chuyên viên An toàn Bảo mật… và các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các chức danh chuyên viên khách hàng, chuyên viên kinh doanh Thẻ, chuyên viên tư vấn và Giao dịch viên.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội thực tập, tiếp cận thực tế, đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các sinh viên năm cuối. Thực tập viên tiềm năng được Sacombank hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt chương trình thực tập. Đây cũng là cơ hội để Sacombank phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Được biết, Sacombank triển khai từ năm 2010 và đã có gần 80% sinh viên đã được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Mọi thông tin chi tiết, xem tại Website: http://www.sacombankcareer.com.

Xem 763 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 24-12-2018 7:09 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.