Chủ nhật, 05 Tháng 4 2020
TIN MỚI

VPBank mở khóa học dành cho CEO doanh nghiệp

VPBank mo khoa hoc danh cho CEO doanh nghiepTrong tháng 12/2018 và tháng 1/2019, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) phối hợp cùng trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề dành cho CEO doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

VPBank cho biết đã có hơn 500 doanh nhân đang là giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ(SME) ở 2 miền Nam Bắc đăng ký và tham gia các khóa học được VPBank tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung khóa học tập trung vào 4 chuyên đề chính: Lãnh đạo chiến lược, Năng lực quản trị, Quản lý ngân sách và Số hóa truyền thông với sự góp mặt của các giảng viên tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như Tiến sĩ Lê Như Hiếu, Thạc sĩ Phạm Văn Chính, Thạc sĩ Nguyễn Công Hiệp và Tiến sĩ Hoàng Văn Hòa.

Ngoài việc nâng cao kiến thức, hàng trăm doanh nhân đã đăng ký còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ cùng chia sẻ kinh nghiệm và tương tác thực hành dựa trên những tình huống trải nghiệm thực tế, quý báu. Qua đó, cập nhật kiến thức một cách toàn diện và trực quan hơn.

Theo anh Ngô Thanh Sang, Giám đốc công ty Phú Sang, TP. Hồ Chí Minh, đây là hình thức chăm sóc và tri ân khách hàng rất thú vị và đem tới hiệu quả thiết thực mà anh lần đầu tiên được tiếp cận từ một tổ chức tài chính ngân hàng.

Rõ ràng là VPBank không chỉ muốn khách hàng của mình mạnh lên bằng việc cấp vốn tiếp sức mà còn tạo điều kiện để chủ doanh nghiệp cập nhật những kiến thức cần thiết và mới mẻ trong kinh doanh, vận hành. Đấy là điều mà tôi và các CEO khác rất cảm kích và không muốn bỏ lỡ cơ hội”, anh Sang chia sẻ.

Anh Nguyễn Minh Chiến, Giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc Bảo Quang Minh đánh giá khóa học rất bổ ích và thiết thực, chạm đúng vào nhu cầu của chủ doanh nghiệp với những chuyên đề được chọn lọc khá phù hợp và đúng thời điểm. Anh mong muốn VPBank tiếp tục phát huy những chương trình đào tạo như thế này cho khách hàng.

Là đơn vị tổ chức, đại diện VPBank cho biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án tiếp sức phi tài chính dành cho các khách hàng doanh nghiệp SME của ngân hàng. Tiếp theo hoạt động này, VPBank sẽ chính thức đưa vào hoạt động cổng SME Connect vào đầu 2019 - nơi quy tụ hơn 70.000 doanh nghiệp SME cùng chia sẻ và kết nối chung trên một giao diện, mở ra không gian giao thương trực tuyến nhanh chóng, minh bạch, thuận tiện, tối giản chi phí.

Cũng qua cổng SME Connect này, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tìm được hướng ra thị trường thuận lợi hơn và với sức cạnh tranh cao hơn. Bên cạnh việc xây dựng và duy trì giao diện kết nối trực tuyến, VPBank còn mang tới các chính sách hỗ trợ tài chính, dịch vụ phụ trợ nhằm giúp các doanh nghiệp thành viên có những bước phát triển vững vàng, chuyên nghiệp hơn.

Việc đăng ký trên SME Connect vô cùng thuận tiện, doanh nghiệp có thể mở gian hàng hoàn toàn miễn phí ngay sau khi có tài khoản để giới thiệu quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình. Gian hàng của doanh nghiệp trên cổng SME Connect có những tính năng và công cụ được thiết kế hợp lý, dễ dàng sử dụng giúp chủ gian hàng thao tác nhanh chóng, không mất thời gian, đối tác và người mua cũng dễ dàng tiếp cận.

Cổng SME Connect còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các chương trình ưu đãi, quảng cáo hoàn toàn miễn phí, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đối đa ngân sách mà vẫn có cơ hội quảng bá đến lượng đối tác đồ sộ là tệp khách hàng của VPBank.

Xem 749 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng