Thứ hai, 22 Tháng 7 2019
TIN MỚI

NamA Bank đồng hành tổ chức Giải Vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh

NamA Bank dong hanh to chuc Giai Vo dich Co vua Dau thu manhNgân hàng Nam Á (NamA Bank) đã ký kết hp đng hp tác vi Liên đoàn C Vit Nam, chính thc đng hành đ t chc Gii Vô đch C vua Đu th mnh trong 3 năm liên tc t 2019 đến 2021.

Đây là gii đu có cht lượng chuyên môn hàng đu đ tuyn chn các kỳ th C vua xut sc nht vào đi tuyn quc gia và thi đu các gii quc tế. Gii đu vô đch C vua đu th mnh toàn quc 2019 tp trung gn 50 kỳ th có th hng cao ti các gii quc gia trong năm, kin tướng, d b kin tướng quc gia vi 2 ni dung thi đu là C tiêu chun và C chp nhoáng.

Ông Trn Ngc Tâm - Tng Giám đc Nam A Bank cho biết: “Vi vic đng hành cùng th thao, đc bit là môn th thao trí tu như C vua, chúng tôi mong mun to ra mt sân chơi hp dn, làm nn tng đ phát huy tài năng ca nhng người đam mê C vua, qua đó, to cơ hi đ trí tu Vit được rèn dũa và ta sáng trên bn đ th thao thế gii. Vic đng hành cùng Liên đoàn C Vit Nam cũng th hin s quan tâm và ng h ca chúng tôi đi vi các vn đng viên tr nói riêng và nn th thao nước nhà nói chung.”

Ti bui l, ông Nguyn Đng Tiến - Ch tch Liên đoàn C Vit Nam đã đánh giá cao s đóng góp ca NamA Bank cho C Vit Nam và hy vng s đng hành s là đng lc đ C Vit Nam tiếp tc vươn lên đt được nhiu thành tích hơn na mà đc bit là tích cc chun b cho SEA Games 30 ti Philippines.

C vua là môn th thao trí tu, đã đóng góp cho nn Th thao nước nhà nhiu vn đng viên xut sc trên các đu trường thế gii như Lê Quang Liêm, Nguyn Ngc Trường Sơn, Đào Thiên Hi, Trn Minh Thng, Nguyn Anh Khôi, Nguyn Lê Cm Hin cùng nhiu kỳ th đot huy chương quc tế khác, đã to tiếng vang ln vi bn bè quc tế.

Tháng 10/2018, NamA Bank cũng đã đng hành và thưởng nóng 20.000USD cho đi tuyn C vua Vit Namđ ghi nhn thành công trong Gii C vua Đng đi Thế gii Olympiad 2018.

Xem 704 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.