Chủ nhật, 26 Tháng 5 2019
TIN MỚI

VIB giới thiệu 5 loại thẻ tín dụng hoàn toàn mới

VIB gioi thieu 5 loai the tin dung hoan toan moiNgân hàng Quc tế (VIB) va gii thiu 5 dòng th tín dng mang phong cách hoàn toàn mi: VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cashback, VIB Rewards Unlimited và VIB Financial Free.

Trong đó, th tín dng VIB Happy Drive là dòng th duy nht trên th trường đem đến nhiu li ích thiết thc cho nhng ch th s hu ô tô; VIB Travel Élite dành cho khách hàng thường xuyên đi du lch/công tác nước ngoài; VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited dành cho nhng người thích mua sm; và VIB Financial Free đáp ng nhu cu ca khách hàng có nhu cu v tin mt.

Mi dòng th trên đu có nhng tính năng và ưu đãi được đánh giá là cnh tranh so vi các dòng th tín dng khác trên th trường. Đơn c, vi th VIB Happy Drive, dòng th duy nht trên th trường hin nay mang li li ích ti ưu cho các ch th đang s hu xe ô tô. Ch th được hoàn tin 2 triu đng khi m mi, hoàn 30% phí bo dưỡng ti các Trung tâm bo dưỡng xe ô tô, tng đến 500 lít xăng cho tt c các chi tiêu tích lũy trong năm.

Bên cnh đó, vi dòng th cao cp Travel Élite, ch th được hoàn tin 3 triu đng khi chi tiêu t 7 triu đng trong 37 ngày đu m th. Ngoài ra, phí giao dch ngoi t ca dòng th này rt thp, ch 1.75% (phí này thường áp dng cho các chi tiêu ti nước ngoài), trong khi mc ph biến hin nay trên th trường là 3-4%/s tin giao dch. Th tín dng VIB Travel Élite còn có nhiu ưu đãi liên quan đến vic đi du lch, công tác nước ngoài ca ch th, như min phí s dng 4 ln/năm cho ch th Chính và 4 ln/năm cho mi ch th Ph ti hơn 1,000 phòng ch cao cp ti sân bay trên toàn thế gii; ưu đãi mua sm, ăn ung, spa ti các đi tác sân bay; tích lũy dm thưởng cho mi chi tiêu; tng gói bo him du lch vi giá tr bo him lên đến 500,000 USD; được min lãi 55 ngày và nhiu ưu đãi khác.

Hay, vi th VIB Cashback, ch th được hoàn tin 1.5 triu đng cho chi tiêu t 5 triu đng trong 37 ngày đu m th, và được hoàn tin lên đến 12 triu đng mi năm cho các chi tiêu như y tế, giáo dc, m thc, xem phim ti rp,... Theo đó, chi tiêu càng nhiu, ch th càng được hoàn tin nhiu, giúp thúc đy hot đng thanh toán không dùng tin mt.

Đc bit, vi th VIB Financial Free, ch th được min phí thường niên trn đi vi điu kin d dàng – ch cn chi tiêu ti thiu 1 giao dch/tháng. Đây là ln đu tiên trên th trường có dòng th áp dng ưu đãi này. Ngoài ra, ch th được rút tin mt không gii hn, lên đến 100% hn mc tín dng được cp, thay vì hn chế mc 50% như thường thy. Ch th còn được ưu đãi lãi sut 0% trong 3 kỳ sao kê đu tiên cho toàn b các giao dch qua th và rút tin mt.

Bà Trn Thu Hương, Giám đc Khi Ngân hàng Bán l và Chiến lược ca VIB chia s, bên cnh các ưu đãi ni bt và các tin ích ưu vit ca 5 dòng th trên, VIB thường xuyên m rng hp tác vi các đi tác đ luôn có nhng chương trình ưu đãi mi cho ch th tín dng. Thêm vào đó, vi mc tiêu đm bo ti đa an toàn cho người dùng, VIB áp dng các công ngh bo mt tiên tiến như 3D-secure, và tích hp tính năng cho phép ch th ch đng khóa nhanh th tín dng trong nhng trường hp khn cp ngay trên ng dng ngân hàng di đng MyVIB.

Khách hàng có th đăng ký m th ngay ti đây hoc gi 18008192.

Xem 408 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.