Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

HDBank và Vietjet tặng quà người khuyết tật

HDBank va Vietjet tang qua nguoi khuyet tatNgày 03/12, tại Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề Tạo việc làm cho Người tàn tật TP. Hồ Chí Minh, đại diện Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) và Hãng Hàng không Vietjet đã trao tặng 600 phần quà ý nghĩa cho các em học viên cùng thầy cô giáo trung tâm nhân ngày Quốc tế người khuyết tật.

Đoàn thiện nguyện của HDBank và Vietjet Air đã đến thăm các lớp học vẽ tranh, cắm hoa, thiết kế đồ họa của các em. Theo đại diện nhà băng, nhìn những bức tranh có hồn, những bình hoa hài hòa sắc màu, những bản thiết kế công phu, ai nấy đều trân trọng sự nỗ lực đáng quý của các em, đồng thời khâm phục sự bền bĩ, kiên nhẫn của quý thầy cô vì đã dành nhiều tâm huyết để dạy dỗ.

Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với các phần trình diễn văn nghệ thú vị của chính các em học viên, trong đó ấn tượng là tiết mục diễn tả bài hát "Bụi phấn" bằng thủ ngữ. Chứng kiến các em đứng trên sân khấu với khuôn mặt vui vẻ, ánh mắt sáng bừng, lạc quan, yêu đời, ban lãnh đạo HDBank và Vietjet, các thầy cô giáo và phụ huynh đều xúc động.

"Mong sao các thầy cô luôn giữ được ngọn lửa đối với nghề giáo để tiếp tục đồng hành cùng các em trên con đường thu nhận kiến thức, cống hiến nhiều hơn cho xã hội", đại diện HDBank cho biết.

Chương trình "Chắp cánh yêu thương" được tổ chức đúng dịp Quốc tế Người khuyết tật 3/12/2018 càng góp phần động viên tinh thần, nhân đôi sự yêu thương dành cho các em khiếm khuyết. Đây cũng là những hoạt động thường kỳ của cán bộ nhân viên HDBank và Vietjet. Trước đó, HDBank cũng vừa bàn giao 5 cây cầu nông thôn cho bà con huyện Cần Giuộc, Long An.

Xem 1796 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 05-12-2018 9:37 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.