Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

Chủ thẻ quốc tế SeABank nhận ưu đãi khi mua Iphone XS, XS Max

Chu the quoc te SeABank nhan uu dai khi mua Iphone XS XS MaxT 31/11 - 31/12/2018, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) trin khai chương trình khuyến mãi khi mua Iphone XS và Iphone XS max ti website ca Lazada, Adayroi và Nguyn Kim dành cho các ch th SeABank quc tế.

Ni dung

- Các ch th quc tế SeABank (bao gm c th chính và th ph) s được gim ngay 2.000.000VNĐ cho giao dch thanh toán trc tuyến thành công khi mua đin thoi Iphone XS và Iphone XS max trên website ca Lazada, Adayroi và Nguyn Kim (www.lazada.vn, www.adayroi.com và www.nguyenkim.com).

-  Đ được nhn ưu đãi, khách hàng ch cn la chn Thanh toán ưu đãi bng Th quc tế SeABank ti bước “Phương thc Thanh toán”. S tin ưu đãi cho khách hàng s được tr trc tiếp trên giá tr hóa đơn thanh toán thành công ti website www.lazada.vn, www.adayroi.com và www.nguyenkim.com.

Th l chi tiết, xem ti đây

SeABank là ngân hàng đu tiên trin khai công ngh bo mt theo chun EMV hin đi trong phát hành và thanh toán th quc tế Visa, MasterCard.

Th quc tế SeABank Visa còn được tích hp tính năng Bo mt 3D Secure nhm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dch thanh toán trc tuyến (Ecommerce/online payment) ti các website thương mi đin t có áp dng chương trình Verified by Visa (VbV).

Thông tin chi tiết, liên h: các đim giao dch gn nht ca SeABank trên toàn quc, gi Contact Center 1900 555 587 hoc truy cp website www.seabank.com.vn

Xem 310 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.