Thứ năm, 09 Tháng 4 2020
TIN MỚI

SHB hợp tác cùng Samsung đem đến tính năng mới cho chủ thẻ

SHB hop tac cung Samsung dem den tinh nang moi cho chu theTừ ngày 27/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Samsung hợp tác triển khai dịch vụ “Thanh toán một chạm Samsung Pay”, là ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động dành cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa SHB sử dụng điện thoại Samsung với nhiều tính năng hiện đại, an toàn và bảo mật.

Sử dụng thẻ nội địa SHB kết nối ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại là một phương thức thanh toán an toàn, hiện đại với 3 lớp bảo mật tối ưu, từ mã hóa thông tin thẻ đến xác thực bằng vân tay/mống mắt. Với cácthao tác đơn giản, người dùng có thể thanh toán các hóa đơn mua sắm hàng hóa, dịch vụ… dễ dàng mà không cần xuất trình thẻ, không lo ngại việc bị đánh cắp thông tin thẻ, giúp cho việc thanh toán trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi nhằm gia tăng tiện ích, khuyến khích khách hàng lựa chọn kênh thanh toán hiện đại thay vì các kênh truyền thống như trước đây.

Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng tiện ích Samsung Pay với thẻ ghi nợ nội địa SHB, tham khảo tại đây.

Để tìm hiểu về ứng dụng Samsung Pay cũng như các đời máy áp dụng, xem tại đây.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 của SHB qua Hotline 024.62754332/ 1800588856, truy cập website www.shb.com.vn hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch của SHB.

Xem 656 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng