Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

Hàng ngàn nhân viên TPBank tham gia hiến máu nhân đạo

Hang ngan nhan vien TPBank tham gia hien mau nhan daoNgày 24/11/2018, gn 2.000 nhân viên, lãnh đo ch chtNgân hàng Tiên Phong (TPBank) trên c nước đã đng lot tham gia hot đng hiến máu vì cng đng.

S kin vi tên gi “Chia s git máu đào - Ni dài nhng yêu thương” được TPBank t chc 3 min ti các thành ph Hà Ni - Đà Nng - TP. H Chí Minh, đã đem v gn 2.000 đơn v máu, góp phn đáng k giúp gim áp lc cho ngân hàng máu khi vào dp cui năm lượng máu cn cho vic cu cha, điu tr ca người bnh rt khan hiếm.

Theo đi din Vin huyết hc và truyn máu trung ương, gn 2.000 đơn v máu tiếp nhn t s kin ln này ca TPBank là món quà vô cùng ý nghĩa và đúng lúc, giúp đáp ng kp thi công tác cu cha cho người bnh.

Vi tinh thn mi git máu đào trao đi có th là si dây gi mt sinh mng li cùng s sng, mang đến nim hnh phúc, s đoàn t ca bao gia đình, lãnh đo cùng hàng ngàn nhân viên TPBank đã đng lòng, chung tay cùng cng đng ni dài hơn na nhng yêu thương.

Chia s sau khi hiến máu, ông Nguyn Hưng cho biết: “Đây là hot đng mang ý nghĩa rt ln mà bt kỳ ai đ điu kin sc khe cũng đu có th tham gia, chính vì thế nhn được s hưởng ng nhit tình ca toàn TPBank, chúng tôi hy vng thông qua hot đng ln này có th lan ta tinh thn thin nguyn vì cng đng trong TPBank nói riêng và c cng đng nói chung”.

Xem 2013 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.