Chủ nhật, 07 Tháng 3 2021
TIN MỚI

Agribank Kiên Giang phối hợp tập huấn Sản phẩm Bảo hiểm ABIC

Agribank Kien Giang phoi hop tap huan San pham Bao hiem ABICNgày 17- 18/11/2018, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt nam (Agribank) Chi nhánhKiên Giang phối hợp ABIC Chi nhánh Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn sản phẩm dịch vụ Bảo hiểm ABIC cho gần 200 cán bộ từ Hội sở tỉnh, Chi nhánh loại II, Phòng giao dịch trực thuộc.

Tại Hội nghị tập huấn, các giảng viên đã truyền đạt những sản phẩm tiêu biểu của hệ thống bảo hiểm ABIC như: Nghiệp vụ Bảo hiểm bảo an tín dụng, Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm con người, Bảo hiểm bảo an chủ thẻ, Bảo hiểm tài sản kỹ thuật, Bảo hiểm nhà tư nhân,… Hội nghị cũng trao đổi, thảo luận và trả lời các vướng mắc của Chi nhánh trong quá trình thực hiện thực tế. Đồng thời, cũng trong đợt tập huấn này, Giám đốc ABIC Chi nhánh Cần Thơ cũng đã tập huấn về kỹ năng bán hàng một cách tốt nhất cho cán bộ trong quá trình tiếp thị, thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Thông qua các nội dung tập huấn giúp cán bộ Agribank Kiên Giang nắm vững sản phẩm, nghiệp vụ, tránh sai sót, tồn tại xảy ra trong quá trình thực hiện cũng như nắm rõ một số quy trình về mua bán, bồi thường bảo hiểm, giải đáp các khiếu nại của khách hàng khi thực hiện mua bảo hiểm ABIC tại Agribank. Sau buổi tập huấn, các cán bộ đã thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm về kiến thức Sản phẩm ABIC.

Xem 2854 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng