Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

NamA bank đồng hành cùng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu 2018”

NamA bank dong hanh cung Nha giao tre tieu bieu 2018Ngày 20/11, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) đã đồng hành cùng Thành đoàn TP.Hồ Chí Minh  trong Lễ tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, dành hơn 300 triệu đồng vinh danh những giáo viên xuất sắc và có đóng góp tích cực cho ngành giáo dục tại thành phố.

Với tổng giá trị phần thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng gồm hiện kim và quà tặng được NamA Bank trao cho 248 thầy cô đang công tác tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là những giáo viên trẻ ưu tú, không chỉ có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm mà còn có nhiều sáng kiến và giải pháp mới trong công tác dạy và học, góp phần đưa nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa này, ông Trần Ngọc Tâm - Tổng Giám đốc NamA Bank cho biết: “Một trong những nét văn hóa đặc biệt của người Việt Nam chính là tinh thần tôn sư trọng đạo, kính trọng người đi trước. Do đó, việc trao thưởng cho những nhà giáo trẻ tiêu biểu năm nay không chỉ thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo của Nam A Bank mà quan trọng hơn, chúng tôi mong muốn tạo động lực để các thầy cô tiếp tục cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam, góp phần đào tạo những thế hệ nhân tài cho đất nước”.

Cũng trong ngày 20/11 này, như một lời tri ân, NamA Bank còn tặng nhiều phần quà hấp dẫn và cộng thêm lãi suất lên đến 1% dành  cho các các thầy cô giáo (bao gồm thầy/ cô đã về hưu); các cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục, các sinh viên đang học ngành sư phạm đến gửi tiết kiệm tại Ngân hàng.

“Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là giải thưởng thường niên được Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 2009 nhằm vinh danh những nhà giáo có cống hiến cho ngành giáo dục.

Năm 2018, giải thưởng thu hút hơn 1.400 hồ sơ từ 76 đơn vị giáo dục và chọn được 248 giáo viên xuất sắc nhất. Đặc biệt, giải thưởng năm nay còn đề cao tiêu chí sáng tạo trong giáo dục với những phương án đổi mới hiệu quả thiết thực.

Xem 1620 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.