Thứ năm, 23 Tháng 5 2019
TIN MỚI

Khởi tố kẻ dùng súng xông vào quỹ tín dụng để cướp tiền

Khoi to ke dung sung xong vao quy tin dung de cuop tienTrưa 21/11, Cơ quan CSĐT Công an huyn L Thy (Qung Bình) cho biết đã ra quyết đnh khi t v án hình s, khi t b can đi vi Cao Hoàng Long (SN 1984, trú ti th trn H Xá, huyn Vĩnh Linh, Qung Tr) v ti cướp tài sn.

Theo kết qu điu tra ban đu, khong 16 gi ngày 19-11, ti Qu tín dng nhân dân xã Thanh Thy (huyn L Thy), khi ông Lê Văn Dương - Giám đc Qu tín dng cùng các nhân viên đang làm vic thì Long điu khin xe máy không mang BKS đi vào Qu tín dng Thanh Thy.

Long dng xe trước sân, dùng khu trang bt mt, tay phi cm 1 súng ngn (loi súng bn đn bi) đi b vào phòng giao dch và chĩa súng vào các nhân viên nói "ngi im không được đng đy".

Sau đó, Long đến trước ca phòng giám đc, cha thng súng vào người ông Dương và yêu cu đi đến phòng giao dch. Khi đi đến gia phòng giao dch, li dng sơ h ca Long, ông Dương dùng hai tay chp ly súng, đy đi tượng vào góc tường và vt xung đt, đng thi hô hoán "cướp, cướp". Ngay sau đó, các nhân viên đã kp thi chy đến không chế, tước súng và đin báo lc lượng Công an huyn L Thy đến h tr.

Tang vt thu gi được ti hin trường, gm: 1 súng ngn loi súng bn đn bi, 1 xe máy, 2 đin thoi và khu trang.

Qua đu tranh làm rõ, Cao Hoàng Long đã tha nhn hành vi dùng súng xông vào Qu tín dng nhân dân Thanh Thy đ cướp tài sn. Được biết, Long có ung rượu trước khi gây án và đi tượng này đã có 1 tin án v ti trm cp tài sn.

Theo Người lao đng

Xem 2069 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.