Chủ nhật, 17 Tháng 11 2019
TIN MỚI

VIB hỗ trợ gần 90 trẻ phẫu thuật chữa dị tật khe hở môi

VIB ho tro gan 90 tre phau thuat chua di tat khe ho moiVa qua, Ngân hàng Quc tế (VIB) phi hp vi T chc Operation Smile thc hinchương trình "Phu thut n cười" cho gn 90 tr em nghèo d tt mc bnh bm sinh. Chương trình đã din ra ti Bnh vin Đi hc Y Dược TP. H Chí Minh.

Sau khi được các chuyên gia, bác sĩ ca Operation Smile và Bnh vin Đi hc Y Dược TP.HCM khám sàng lc, các tr đã được phu thut min phí và h tr mt phn chi phí đi li, ăn trong thi gian lưu vin. Công tác theo dõi hu phu cũng được thc hin min phí vào các thi đim: mt tun, 6 tháng và mt năm sau khi phu thut. Các cán b - nhân viên ca VIB đã tham gia các hot đng tình nguyn giúp đ, hun luyn trước và sau phu thut cho tr và gia đình.

Trong nhiu năm qua, VIB luôn đng hành cùng T chc Operation Smile trên chng đường đem li "n cười" cho nhng tr b d tt bm sinh khe h môi - hàm ếch và có hoàn cnh khó khăn. Đây là mt trong nhng hot đng thường niên ca VIB hướng đến cng đng vi mong mun đóng góp vào s phát trin kinh tế, xã hi nói chung và ci thin cht lượng cuc sng cho nhng người có hoàn cnh khó khăn nói riêng.

Trong năm 2018, VIB đã phi hp cùng Operation Smile t chc khám sàng lc và phu thut cho hơn 200 tr em mc d tt khe h môi - h hàm ếch trên khp các tnh thành c nước. Bên cnh tài tr tài chính t VIB cho chương trình, đi ngũ tình nguyn viên VIB còn tích cc tham gia h tr trong các đt phu thut ti Hà Ni và TP.HCM, tr thành ngun đng viên và c vũ tinh thn cho gia đình các bnh nhân được phu thut.

K t khi có mt ti Vit Nam vào năm 1989 cho đến nay, T chc Operation Smile đã cung cp dch v y tế khám và điu tr min phí cho hơn 42.000 tr em trên khp các tnh thành.

Xem 2946 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.