Thứ hai, 01 Tháng 6 2020
TIN MỚI

KienLong Bank trao tặng 250 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”

KienLong Bank trao tang 250 suat hoc bong Chia se uoc moVừa qua, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) đã trực tiếp trao tặng 250 suất học bổng, tổng giá trị 375 triệu đồng, dành cho 250 em học sinh tại huyện Cần Giờ (thành phố Hồ Chí Minh), quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng), huyện Châu Thành (Sóc Trăng) và huyện Long Khánh (Đồng Nai).

Đây là những suất học bổng dành cho các em học sinh THPT, THCS chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường thuộc các địa phương trên. Mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, gồm tiền mặt và dụng cụ học tập phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ được KienLong Bank phối hợp Ngân hàng Nhà nước các tỉnh, thành và các địa phương tổ chức từ năm 2013 cho đến nay.

Qua 5 năm tổ chức, KienLong Bank đã trao tặng 15.000 suất học bổng, tổng giá trị 17 tỷ VNĐ. Thông qua chương trình, Kienlongbank mong muốn giúp các em có thêm động lực trong việc học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường lớp, trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương phát triển ngày càng giàu đẹp hơn.

Xem 3209 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng