Chủ nhật, 17 Tháng 11 2019
TIN MỚI

PVcomBank tài trợ xây dựng Trường mầm non Gia Hanh

PVcomBank tai tro xay dung Truong mam non Gia HanhNgày 19/11/2018, Trường mầm non xã Gia Hanh (Can Lộc, Hà Tĩnh)với tổng mức đầu tư 6,5 tỷ đồng do Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcombank) tài trợ được hoàn thành theo đúng thiết kế, đúng tiến độ đề ra.

Công trình chính thức đưa vào sử dụng và được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, với thiết kế 2 tầng gồm 6 phòng học rộng rãi và phòng làm việc của ban giám hiệu nhà trường. Đây cũng là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với thầy trò Trường mầm non xã Gia Hanh khi diễn ra đúng dịp kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với việc tài trợ xây dựng công trình có ý nghĩa này, PVcomBank mong muốn địa phương có được cơ sở vật chất khang trang, điều kiện dạy và học thuận lợi, tiếp tục đạt được những thành tích tốt nhất trong phong trào giáo dục.

Được biết, trong năm 2019 sắp tới, PVcomBank sẽ tiếp tục thực hiện tài trợ 100 ngôi nhà tình nghĩa tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đặc biệt PVcomBank đang triển khai một sản phẩm mang tính nhân văn lớn, đó là sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin”. Tham gia sản phẩm này, khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tối ưu từ PVcomBank, đồng thời với mỗi sổ tiết kiệm, Ngân hàng sẽ trích 0,1% từ lợi nhuận để ủng hộ vào Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin.

Xem 2841 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.