Thứ hai, 25 Tháng 5 2020
TIN MỚI

VietinBank Bình Xuyên tri ân khách hàng Ngành Giáo dục

VietinBank Binh Xuyen tri an khach hang Nganh Giao ducNgày 16/11/2018, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Bình Xuyên phối hợp với UBND huyện Bình Xuyên tổ chức thành công buổi lễ tri ân khách hàng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích tốt trong học tập.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của VietinBank trong việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội nhiều năm qua, các hoạt động thiện nguyện tại VietinBank Bình Xuyên luôn được Ban Lãnh đạo quan tâm định hướng; cán bộ, nhân viên tích cực tham gia, ủng hộ. Bên cạnh yếu tố kinh doanh, Chi nhánh đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

Món quà tuy không lớn, nhưng đã mang ý nghĩa rất thiết thực đối với các em học sinh tiểu học, THCS và THPT tại huyện Bình Xuyên, giúp các em có thêm phương tiện đến trường, cố gắng phấn đấu vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng, sự đóng góp của cán bộ, nhân viên và người lao động VietinBank Bình Xuyên luôn mang đậm giá trị cốt lõi của VietinBank: “Phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội”.

Xem 3212 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng