Thứ bảy, 23 Tháng 3 2019
TIN MỚI

Vietcombank Ninh Bình trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Nho Quan

Vietcombank Ninh Binh trao tang nha tinh nghia tai huyen Nho QuanMi đây, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) Chi nhánh Ninh Bình đã phi hp cùng đa phương bàn giao nhà tình nghĩa cho h gia đình ông Đinh Văn Ng ng ti thôn Đng Quân, xã Cúc Phương, huyn Nho Quan và h gia đình bà Vũ Th Hoa ng ti Th trn Nho Quan.

Huyn Nho Quan là huyn min núi còn gp nhiu khó khăn trong phát trin kinh tế, trình đ dân trí không đng đu, đi sng nhân dân mc dù đã được ci thin trong nhiu năm gn đây nhưng vn còn có nhiu khó khăn, vt v.

Thu hiu và đng cm cùng nhân dân nơi đây, Vietcombank Ninh Bình đã chia s và đóng góp kinh phí nhm xây dng 02 căn nhà tình nghĩa trao tng cho các h gia đình có hoàn cnh đc bit khó khăn.

Vietcombank Ninh Bình tin tưởng, các h gia đình được h tr s có đng lc đ yên tâm lao đng sn xut, sm n đnh cuc sng, lo cho các con ăn hc nên người và dn tng bước thoát nghèo khi đã có được căn nhà như mơ ước. Bên cnh đó,chính quyn và nhân dân huyn Nho Quan s tiếp tc giúp đ, ng h, h tr đ hot đng ca Vietcombank Ninh Bình trên đa bàn ngày mt hiu qu và s tiếp tc có nhng hot đng an sinh xã hi ý nghĩa ti đa bàn.

Xem 1576 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.