Thứ bảy, 23 Tháng 3 2019
TIN MỚI

VietinBank nhận 2 giải thưởng quan trọng của JPMorgan Chase

VietinBank nhan 2 giai thuong quan trong cua JPMorgan ChaseNgày 6/11/2018 tại Hà Nội, Ngân hàng JPMorgan Chase của Mỹ (JP Morgan) đã trao tặng Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) 2 giải thưởng “Ngân hàng đạt chất lượng xử lý điện Thanh toán quốc tế đặc biệt xuất sắc 2018” và “Ngân hàng đạt chất lượng xử lý điện Tài trợ thương mại xuất sắc 2018”.

Hai giải thưởng “Ngân hàng đạt chất lượng xử lý điện Thanh toán quốc tế (TTQT) đặc biệt xuất sắc” và “Ngân hàng đạt chất lượng xử lý điện TTTM xuất sắc” của JP Morgan nhằm vinh danh các ngân hàng đạt tỷ lệ cao trong việc xử lý tự động các điện chuyển tiền TTQT và TTTM. Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu đánh giá chất lượng TTQT và TTTM của các ngân hàng hoạt động thanh toán toàn cầu.

Năm nay, VietinBank đã được JP Morgan vinh danh là Ngân hàng đạt chất lượng xử lý điện Thanh toán quốc tế đặc biệt xuất sắc với tỷ lệ điện xử lý tự động 99,07% và Ngân hàng đạt chất lượng xử lý điện Tài trợ thương mại xuất sắc với tỷ lệ điện xử lý tự động 99,17%.

Đại diện cho JP Morgan, ông Jason Clinton cho biết: “Chưa đến 1% các ngân hàng trên toàn cầu đạt được tỷ lệ xử lý tự động điện TTQT (MT103) trên 99% như VietinBank, điều này không chỉ khẳng định tính chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả của VietinBank mà còn phản ánh năng lực và sự tận tâm của đội ngũ nhân sự xử lý nghiệp vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Hai giải thưởng này một lần nữa ghi nhận sự nỗ lực và chất lượng xử lý giao dịch xuất sắc của VietinBank trong hoạt động TTQT và TTTM, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngân hàng JPMorgan Chase là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ Đô la Mỹ (USD) lớn nhất thế giới.
Xem 142 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.