Thứ bảy, 23 Tháng 3 2019
TIN MỚI

Vietcombank đồng hành cùng gala kỷ niệm 10 năm “trái tim cho em”

Vietcombank dong hanh cung gala ky niem 10 nam trai tim cho emTi 4/11/2018, ti Hà Ni, Đài Truyn hình Vit Nam đã t chc Gala 10 năm Trái tim cho em vi ch đ "Hi sinh nhng nhp đp", s kin đã mang đến nhiu cm xúc lng đng cho khán gi cũng như các doanh nghip đng hành cùng chương trình.

Trong sut hành trình 10 năm ca mình, “Trái tim cho em” đã khơi dy được tinh thn tương thân tương ái đng thi lan ta nhng thông đip nhân văn ti cng đng.

“Trái tim cho em”là chương trình t thin h tr phu thut min phí cho tr em nghèo dưới 16 tui do Qu Tm lòng Vit - Đài Truyn hình Vit Nam và Tp đoàn Công nghip - Vin thông Quân đi (Viettel) sáng lp t năm 2008. Gala 10 năm chương trình “Trái tim cho em” không ch là nơi nhng câu chuyn được chia s, nhng con s n tượng được công b, điu quan trng hơn sau mi chương trình là nhng cm xúc m áp được lan ta và hành trình nhân ái này s được ni dài và cng hưởng đ h tr phu thut tim cho các bnh nhi nghèo hàng năm.

Trong nhng năm qua, bên cnh hot đng kinh doanh hiu qu, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) luôn là đơn v tích cc đi đu và dành mt ngun lc ln cho công tác an sinh xã hi vi mc tiêu không ngng nâng cao đi sng cho người nghèo ti nhng đa phương còn khó khăn trên c nước. Là đơn v đng hành cùng chương trình “Trái tim cho em”, trong các năm qua Vietcombank đã ng h s tin gn 6 t đng đ chung tay h tr phu thut, cha khi bnh tim bm sinh cho hàng nghìn bnh nhi nghèo trên c nước, mang đến cho các em nhng cơ hi đ thay đi cuc sng.

Xem 476 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.