Thứ hai, 06 Tháng 4 2020
TIN MỚI

HDBank tham gia đào tạo tài trợ thương mại với chuyên gia ADB

HDBank tham gia dao tao tai tro thuong mai voi chuyen gia ADBNgày 03-04/11/2018 tại TP. Hồ Chí Minh, gần 100 nhân viên bán hàng (sale) xuất sắc nhất Khối Khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) trên cả nước đã tham dự chương trình đào tạo tài trợ thương mại với chuyên gia của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).

Theo đó, chuyên gia Roger Packham, Tư vấn cho ADB, Giám đốc quản lý khu vực với hơn 35 năm kinh nghiệm tài chính thương mại; từng làm việc cho các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới bao gồm Deutsche Bank, Citibank, HSBC và ANZ… đã dành riêng cho đội ngũ sale của HDBank những nội dung đào tạo thiết thực về các giải pháp tư vấn bán hàng và tổ chức bán hàng trong tài trợ thương mại quốc tế, cũng như các giải pháp quản trị rủi ro trong tài trợ xuất nhập khẩu. Ngoài ra, đội ngũ sale HDBank còn tham gia những bài tập tình huống với chuyên gia Roger Packham.

Sau khóa đào tạo, các chuyên viên quan hệ khách hàng này sẽ là lực lượng nòng cốt trong việc cung ứng các sản phẩm tài trợ thương mại tối ưu đến khách hàng, giúp khách hàng gia tăng thêm giá trị thông qua các giải pháp tư vấn mà các chuyên viên quan hệ khách hàng tích lũy được trong quá trình làm việc cũng như thông qua các chương trình đào tạo được hỗ trợ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của các định chế tài chính toàn cầu như ADB.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank còn luôn quan tâm đến việc tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi nghiệp vụ và thường xuyên tổ chức những khóa học đào tạo nâng cao. Đây cũng là lợi thế để nâng cao năng lực thương lượng và cạnh tranh cho đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp khi đi ra thương trường quốc tế. Từ đầu năm 2018 đến nay, HDBank đã tổ chức 543 lớp đào tạo với gần 18.000 lượt đào tạo.

Trong đó, khóa học với chuyên gia nổi tiếng ADB lần này là khóa học đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Khóa học với chuyên gia ADB sẽ tiếp tục vào ngày 6/11/2018 tại Hà Nội.

Xem 623 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng