Thứ bảy, 23 Tháng 3 2019
TIN MỚI

Vietcombank Lạng Sơn hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tại huyện Tràng Định

Vietcombank Lang Son ho tro xay nha tinh nghia tai huyen Trang DinhNgày 03/11/2018, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Lạng Sơn phối hợp với Hội cựu thanh niên xung phong huyện Tràng Định tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Bế Văn Dín.

Ông Bế Văn Dín là người có công với cách mạng, hiện gia đình ông đang sinh sống trong một căn lán đã xuống cấp ở thôn Pác Đông, xã Kim Đồng, huyện Tràng Định. Do ông bà tuổi cao sức yếu nên đời sống gia đình vô cùng khó khăn. Cảm thông trước hoàn cảnh gia đình đồng thời có mong muốn phát huy truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa", Vietcombank Lạng Sơn đã hỗ trợ 40 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bế Văn Dín.

Được khởi công từ ngày 15/9/2018,  sau gần 2 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thiện với diện tích khoảng 54m2, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Cũng tại buổi lễ, Vietcombank Lạng Sơn đã trao tặng cho gia đình ông Bế Văn Dín món quà là 01 chiếc chăn để giữ ấm trong mùa đông lạnh giá.

Xem 1612 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.