Thứ ba, 26 Tháng 3 2019
TIN MỚI

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng 2018

Eximbank to chuc ngay hoi hien mau vi cong dong 2018Ngày 02/11/2018, tại TP. Hồ Chí Minh Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tổ chức Ngày hội hiến máu với thông điệp: Hiến máu vì cộng đồng “Sống là để yêu thương”.

Chương trình này là sự tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà Eximbank đã thực hiện trong những năm qua trên cả 2 miền Nam, Bắc. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, đóng góp hơn 300 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là khi ngành y đang khan hiếm máu dự phòng.

Chương trình đã diễn ra với sự hưởng ứng của hàng trăm nhân viên Eximbank tại các phòng ban hội sở và các chi nhánh.

Ông Yutaka Moriwaki – Thành viên Hội đồng Quản trị Eximbank tham gia chương trình hiến máu cho biết: “Tôi đã hiến máu nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình ý nghĩa này tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, những hoạt động hướng về cộng đồng và vì cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua. Thông qua chương trình, ngân hàng chúng tôi mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên Eximbank. Tôi được biết người Việt Nam của các bạn có một câu nói rất hay và ý nghĩa: Sống là để cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”.

Trong năm 2017 - 2018, Eximbank là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: ủng hộ UBND TP Cần Thơ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo; hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết xã Long Vĩnh, Gò Công Tây, Tiền Giang; chương trình tặng Áo ấm và mang Tết đến trẻ em vùng cao; thăm viếng mẹ Việt Nam anh hùng và tổ chức các chương trình cho các em nhỏ mổ côi chùa Diệu Pháp; trao quà Trung thu cho các em nhỏ tỉnh Kiên Giang,…

 

Xem 396 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.