Thứ ba, 26 Tháng 3 2019
TIN MỚI

VietinBank bàn giao trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nội tiết Trung ương

VietinBank ban giao trang thiet bi y te cho Benh vien Noi tiet Trung uongNgày 25/10 ti Hà Ni, Ngân hàng Công thương Vit Nam (VietinBank) t chc L bàn giao các trang thiết b y tế cht lượng cao cho Bnh vin Ni tiết Trung ương. Tng tr giá các thiết b được trao tng là gn 1 t 600 triu đng…

Bnh vin Ni tiết Trung ương là nơi hi t đi ngũ giáo sư, bác s chuyên khoa đu ngành trong lĩnh vc Ni tiết và ri lon chuyn hóa, đng thi là cơ s đào to và nghiên cu khoa hc hàng đu c nước v lĩnh vc này. Vi gn 50 năm hình thành và phát trin, Bnh vin Ni tiết Trung ương đã phc v khám cha bnh cho hàng chc triu lượt người bnh.

Hin nay, Bnh vin Ni tiết Trung ương đang tr thành đim đến tin cy ca người bnh trong và ngoài nước. Do s lượng bnh nhân ngày càng đông nên bnh vin còn có nhng thiếu thn nht đnh, đc bit là các trang thiết b y tế phc v công tác khám và điu tr bnh.

Tiếp tc thc hin ch trương xã hi hóa Ngành Y tế, đc bit là giúp Bnh vin Ni tiết Trung ương có thêm các trang thiết b y tế hin đi đ phc v cho công tác khám, cha bnh, VietinBank trao tng 1 h thng siêu âm màu 3 đu dò xut x Nht Bn vi tr giá gn 1 t 600 triu đng cho Bnh vin.

T năm 2011 đến nay, VietinBank đã đóng góp, h tr cho công tác khám cha bnh cho Bnh vin Ni tiết Trung ương vi tng s tin trên 8,5 t đng đ trao: 02 xe ô tô 7 ch, tng trang thiết b cho khu khám bnh và thu ngân, các thiết b y tế phòng m.
Xem 1884 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.