Thứ năm, 28 Tháng 5 2020
TIN MỚI

SCB Sông Hàn trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo

SCB Song Han trao 150 suat hoc bong cho hoc sinh ngheoVừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) Chi nhánh Sông Hàn đã phối hợp cùng Hội khuyến học thành phố Đà Nẵng tổ chức trao tặng 150 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Đại diện SCB Sông Hàn đã trao tặng 150 suất học bổng với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi, đang theo học tại các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố. SCB hy vọng rằng đây sẽ là sự động viên, khuyến khích, tạo động lực giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực học tập tốt.

Được thành lập từ tháng 03/2010, đến nay, SCB Sông Hàn đã không ngừng phát triển với 4 Phòng Giao dịch trực thuộc, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói cho hơn 13.900 khách hàng thân thiết tại địa phương. Bên cạnh phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững, trong những năm qua, SCB Sông Hàn còn thường xuyên tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cộng đồng như: trao quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, tham gia chương trình chăm lo Tết cho người nghèo trên địa bàn…

Xem 3489 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng