Thứ ba, 26 Tháng 5 2020
TIN MỚI

VietinBank đồng hành cùng Ngành Y tế

VietinBank dong hanh cung Nganh Y teNgày 21/10/2018, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ khánh thành Khu khám bệnh, Dự án Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - Cơ sở 2 tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Hoàng Mai và Chi nhánh Hà Nam đã tặng quà cho bệnh nhân nghèo.

Khu khám bệnh thuộc Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - Cơ sở 2 được đặt tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai có quy mô 1.000 giường bệnh nội trú, đáp ứng khoảng 5.000 lượt khám mỗi ngày. Tổng diện tích trên 123.000 m2, bệnh viện gồm 1 tầng hầm và 6 tầng nổi, 17 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Đây là bệnh viện đa khoa hiện đại, chuyên khoa sâu như tim mạch, nội khoa, ung bướu, thận tiết niệu, hô hấp.

Cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có 1.000 giường bệnh nội trú, có thể khám khoảng 3.500 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Bệnh viện có một tầng hầm và 9 tầng nổi trên tổng diện tích sàn xây dựng hơn 125.000 m2. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mới chuyên về ngoại khoa, chữa trị các chấn thương về xương, sọ, não, đầu mặt, cổ, lồng ngực, cột sống, vi phẫu tim mạch.

Tại Lễ khánh thành, VietinBank Hoàng Mai cùng với VietinBank Hà Nam đã thăm hỏi, trao 530 suất quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và người dân đã nhường đất để xây dựng bệnh viện nhằm tri ân, động viên và cảm ơn những tấm lòng đã hy sinh quyền lợi riêng của mình, chấp nhận khó khăn để ủng hộ dự án.

Hiện nay, VietinBank Hoàng Mai đang tích cực hợp tác, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của VietinBank đến với các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai mũi họng TW, Bệnh viện Lão khoa TW, Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì, Trung tâm HIV/AIDS Hà Nội… Đặc biệt, tại Bệnh viện Bạch Mai - Bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt, với quy mô hoạt động trên toàn quốc, Chi nhánh đã tập trung cung cấp những dịch vụ hiện đại hàng đầu: Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt (đạt Danh hiệu Sao Khuê năm 2015), lắp đặt Kiosk Banking; chuyển lương qua ATM cho tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện; mở tài khoản phục vụ các dự án lớn của Bệnh viện… Những dịch vụ trên không chỉ hỗ trợ cho Bệnh viện hoạt động hiệu quả mà VietinBank còn giúp đỡ bệnh nhân được hưởng một dịch vụ thanh toán đơn giản, thuận tiện nhất.

Xem 3463 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 23-10-2018 5:04 pm
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng