Thứ hai, 17 Tháng 6 2019
TIN MỚI

VietinBank tặng xe cứu thương chất lượng cao cho Khánh Hòa

VietinBank tang xe cuu thuong chat luong cao cho Khanh HoaNgày 02/10/2018 tại tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 1 xe cứu thương với nhiều trang thiết bị hiện đại kèm theo trị giá 1 tỷ 552 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Vận chuyển cấp cứu bệnh nhân là một trong những phần việc rất quan trọng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhằm thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, giảm thiểu các biến chứng và tử vong cho người bệnh. Đặc biệt là đáp ứng phục vụ nhiều nhiệm vụ đột xuất do UBND tỉnh và Sở Y tế giao như công tác phòng chống dịch, đảm bảo công tác y tế cho các hoạt động chính trị, văn hóa xã hội trong nước và quốc tế diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Nhằm hỗ trợ Bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ, VietinBank đã trao tặng 1 xe cứu thương cùng các thiết bị y tế hiện đại kèm theo trị giá 1 tỷ 552 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài nhiệm vụ kinh doanh tiền tệ và dịch vụ ngân hàng, VietinBank còn tham gia rất tích cực trong công tác từ thiện, an sinh xã hội và công tác đền ơn đáp nghĩa. VietinBank là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Khánh Hòa. Chiếc xe ô tô cứu thương tặng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa ngày hôm nay là món quà chứa đựng tình cảm sâu sắc của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VietinBank gửi tới nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

Từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã đóng góp, hỗ trợ công tác an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Khánh Hòa với tổng số tiền trên 35,710 tỷ đồng để xây dựng: 900 căn nhà ở cho người nghèo, 1 trường học, 1 xe cứu thương (kèm theo các trang thiết bị y tế trên xe), tặng quà cho người nghèo…

 

Xem 3132 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.