Thứ hai, 17 Tháng 6 2019
TIN MỚI

PJICO - LienvietPostBank triển khai bảo hiểm online

PJICO LienvietPostBank trien khai bao hiem onlineVừa qua, Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Điểm đặc biệt của quan hệ hợp tác này là toàn bộ quy trình tư vấn và cấp đơn cho khách hàng sẽ được nhân viên LienVietPostBank trực tiếp thực hiện online. Đây là lần đầu tiên một ngân hàng tại Việt Nam triển khai online thành công sản phẩm xe cơ giới.

Việc áp dụng cấp đơn online không chỉ giúp cán bộ ngân hàng chủ động trong tư vấn mà quan trọng hơn là mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, nhân viên LienVietPostBank sẽ trực tiếp in và gửi giấy chứng nhận điện tử cho khách hàng.

Ngoài việc thấy rõ khâu cấp đơn tiết kiệm được thời gian thông qua thủ tục đăng ký online đơn giản, thì khách hàng cũng không cần lo lắng về khâu giải quyết bồi thường trong trường hợp không may xảy ra sự kiện bảo hiểm, bởi ngân hàng sẽ phối hợp chặt chẽ với PJICO để đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

Theo đại diện LienVietPostBank cho biết, việc lựa chọn Công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường nhằm đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Online hóa sản phẩm bảo hiểm chỉ là một trong những ứng dụng cộng nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh. Dự kiến, trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục mở rộng khai thác các sản phẩm bảo hiểm khác của PJICO để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Xem 2993 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.