Thứ năm, 17 Tháng 10 2019
TIN MỚI

Chủ thẻ SHB Visa Debit thỏa sức thể hiện cá tính

Chu the SHB Visa Debit thoa suc the hien ca tinhTừ ngày 25/9/2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai dịch vụ lựa chọn thiết kế dành cho thẻ SHB Visa Debit, khách hàng có thể đăng ký chọn 01 trong 10 mẫu thiết kế khác biệt, độc đáo để thỏa sức thể hiện cá tính, sở thích, tình yêu của mình.

Khi sở hữu thẻ SHB Visa Debit, khách hàng sẽ được tham gia vào cộng đồng SHB Link để được trải nghiệm các chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ cùng các chương trình khuyến mại khác của SHB trong từng thời kỳ.

Cụ thể, từ 25/9 - 25/12/2018, SHB:

- Dành tặng 01 Apple iPad 9.7 wifi 32GB phiên bản 2018 cho khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất và đạt tối thiểu từ 50.000.000 VND trong suốt thời gian triển khai khuyến mại.

- Dành tặng 03 điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime dành cho khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất và đạt tối thiểu từ 20.000.000 VND/Đợt trong thời gian khuyến mại.

- Tặng ngay 200 ngàn đồng cho 600 chủ thẻ có tổng chi tiêu thẻ tối thiểu từ 1 triệu đồng/Đợt.

- Miễn phí phát hành thẻ SHB Visa Debit in ảnh lần đầu sử dụng dịch vụ lựa chọn thiết kế thẻ.

Thể lệ chương trình khuyến mại xem tại đây

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu) đến CN/PGD của SHB hoặc đăng ký phát hành trực tuyến tại website www.shb.com.vn nếu đã có thông tin tài khoản tại Ngân hàng.

SHB Visa Debit là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế, được xây dựng trên nền tảng công nghệ chip theo chuẩn quốc tế EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng: Rút tiền mặt/thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hàng chục nghìn ATM/POS của SHB và các ngân hàng có biểu tượng Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Thanh toán trực tuyến trên website tại Việt Nam, nước ngoài nhanh chóng, an toàn, hiện đại với SHB 3D Secure; Công nghệ và quy trình phát hành thẻ đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS; Chủ động theo dõi số dư và biến động tài khoản thẻ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ngân hàng điện tử của SHB; Chủ động khóa/mở thẻ, điều chỉnh hạn mức chi tiêu và hạn mức giao dịch qua mạng internet trên hệ thống Internet Banking của SHB…

Thông tin chi tiết, liên hệ tới tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hay tổng đài Hỗ trợ khách hàng024.62754332/1800588856

Xem 694 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.