In trang này

BacA Bank đồng hành cùng trẻ em nghèo

BacA Bank dong hanh cung tre em ngheoNhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) đã trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 tỉnh Quảng Ninh, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Đại diện BacA Bank Quảng Ninhđã trao 45 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 45 học sinh tại 3 trường: Tiểu học Trần Hưng Đạo (TP. Hạ Long), Tiểu học Quang Trung (TP. Uông Bí) và Tiểu học Cẩm Thạch (TP. Cẩm Phả). Tại mỗi trường 15 suất học bổng được trao cho những học sinh có nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập; Đồng thời cũng trao cho các em học sinh tại 3 ngôi trường trên 15 thùng sữa TH True Milk và nước uống thảo dược. Tổng giá trị của chương trình là 30 triệu đồng.

Đại diện BacA BankQuảng Bình đã tham dự Lễ khai giảng và trao 45 suất  học bổng với tổng giá trị 25.000.000 đồng cùng  45 thùng sữa TH True Milk cho các em học sinh tại 4 trường: Tiểu học Đồng Phú, Tiểu học số 3 Nam Lý, Tiểu học Hải Đình, Trường THCS số 2 Nam Lý, học sinh tại  trường được nhận 10 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất kèm 01 thùng sữa TH. Tại Trường PTTH số 1 Bố Trạch đại diện ngân hàng trao tặng 5 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng kèm 01 thùng sữa TH.

Đại diện BacA Bank phối hợp cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tổ chức tặng xe đạp và sữa tươi cho các em học sinh: Tiểu học Đậu Liêu, Tiểu học Nam Hồng, Trung Lương. Những gương mặt đáng yêu đón nhận và uống những dòng sữa ngọt lành cùng những khuôn mặt rạng ngời khi được nhận chiếc xe đạp - món quà mơ ước, rút ngắn quãng đường đến trường của các em khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động.Trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vẫn còn có rất nhiều trường hợp trẻ em nghèo với những bước chân đến trường còn mang nhiều nỗi lo. Với sự hỗ trợ từ BacA Bank, năm học mới này các em đã có thêm động lực và niềm tin đến lớp.

BacA Bank hy vọng các suất học bổng sẽ là sự động viên kịp thời và thiết thực tới những em học sinh hiếu học nhưng kém may mắn, giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, những người có ích cho xã hội. Qua chương trình,những món quà ý nghĩa này sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường đến trường, ươm mầm tài năng đất nước.

Xem 4128 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng