Chủ nhật, 24 Tháng 2 2019
TIN MỚI

Mạo danh nhân viên ngân hàng chiếm đoạt của khách 3 tỷ đồng

Mao danh nhan vien ngan hang chiem doat cua khach 3 ty dongNgày 09/8, Cơ quan CSĐT Công an Q.5, TP.HCM cho biết, đang tm gi hình s đi tượng Vũ Phương Tho (SN 1987, ng Q.1) đ điu tra v hành vi “la đo chiếm đot tài sn”.

Theo thông tin ban đu, Tho trước đây tng làm nhân viên ca mt ngân hàng có tr s nm trên đường An Dương Vương (P.3, Q.5). Tuy nhiên, mi đây Tho đã ngh vic ti ngân hàng này.

Dù đã ngh vic nhưng Tho vn tìm cách liên lc vi các khách hàng thân thiết lâu nay mo danh là nhân viên ca ngân hàng mi gi gi tin vi mc lãi sut rt cao. Do không biết Tho đã ngh vic nên ch H.T.B.V (SN 1975, ng Q.10) đã giao cho Tho 3 t đng đ làm s tiết kim.

Sau khi giao tin, Tho đã đưa cho ch V. mt s tiết kim gi đ đánh lc hướng. Tuy nhiên, nhìn s tiết kim này có nhiu nghi ng nên ch V. đã gi lên ngân hàng kim tra thì tá ha biết Tho đã ngh vic t tháng 5/2018 và s tin 3 t đng cũng không được gi vào ngân hàng.

Ngay sau đó, nn nhân đã đến cơ quan công an trình báo. Vào cuc điu tra, cơ quan công an đã nhanh chóng bt gi được đi tượng Tho. Ti cơ quan công an, Tho tha nhn hành vi phm ti ca mình và cho biết do b thiếu n không có tin đ tr nên đã ny sinh ý đnh la đo đ ly tin tr n.

Hin v án đang tiếp tc được điu tra làm rõ.

Xem 5722 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.