Chủ nhật, 24 Tháng 2 2019
TIN MỚI

Đặc quyền cho chủ thẻ tín dụng MB Platinum

Dac quyen cho chu the tin dung MB PlatinumVa qua, Ngân hàng Quân đi (MB) đã trin khai chương trình Đc quyn dành cho ch th tín dng Platinum.

Theo đó, vi mi doanh s chi tiêu 100 triu/tháng, ch th tín dng MB Visa hoc MB JCB Sakura hng Platinum s được tng lượt chơi golf hoc spa và m phm Menard. Chương trình không gii hn s lượng quà tng trong tháng cho 1 ch th.

Bên cnh đó, đi vi ch th MB JCB Sakura Platinum được tri nghim Phòng ch hng thương gia Quc tế và Quc ni ti Sân bay Ni Bài và Tân Sơn Nht. Trước đó, MB cũng đã thc hin tng vé kh hi ni đa hng thương gia tương ng vi 50.000 dm thưởng Bông sen vàng Vietnam Airlines cho ch th tín dng có doanh s chi tiêu cao nht trong các tháng 5, 6, 7 năm 2018.

Song song vi vic liên tiếp trin khai các chương trình khuyến mi, chăm sóc Khách hàng, MB cũng đã chú trng đến các tính năng ca th đ nâng cao tính bo mt và bo v người tiêu dùng trong quá trình s dng th. S hu th tín dng MB, khách hàng hoàn toàn ch đng qun lý th qua SMS Banking, Internet Banking, APP MBbank như: Kích hot th, Khóa/M th, Đóng/m tính năng chi tiêu Internet… và an toàn khi thanh toán online vi tính năng xác thc giao dch trc tuyến MB 3D Secure.

Thông tin chi tiết, liên h: http://www.mbbank.com.vn hoc Hotline: 1900545426 hoc 024 3767 4050

Xem 3253 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.