Chủ nhật, 24 Tháng 2 2019
TIN MỚI

VietinBank tặng 500 cặp phao cứu sinh và 50 xe đạp cho tỉnh Thái Bình

VietinBank tang 500 cap phao cuu sinh va 50 xe dap cho tinh Thai BinhNgày 31/7/2018, tại Thái Bình, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam trao tặng 500 chiếc cặp phao cứu sinh và 50 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Thái Bình.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN), Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam; bà Đỗ Hồng Vân - Phó Trưởng Ban Nữ công TLĐLĐVN, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam; ông Bùi Xuân Vinh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Bình; ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank; ông Phạm Anh Vũ - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VietinBank; đại diện học sinh và phụ huynh học sinh.

500 chiếc phao cứu sinh và 50 chiếc xe đạp (trị giá 187 triệu đồng) là những phần quà mà VietinBank dành tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ chương trình “Cùng em đến trường” thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam. Đây là lần thứ tư VietinBank mang những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đến với các cháu học sinh tại tỉnh Thái Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hồng- Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN), Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn, động viên các cháu học sinh nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong học tập. Đồng thời, bà Hồng cũng gửi lời cảm ơn đến VietinBank đã mang đến những phần quà vô cùng ý nghĩa cho các cháu học sinh trước thềm năm học mới 2018 - 2019.

Cũng trong buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBankcho biết: Bên cạnh việc phát triển các hoạt động kinh doanh hiệu quả thì VietinBank luôn tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội, mang đến những phần quà thiết thực cho các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, đồng hành cùng các cháu tới trường.

Xem 8063 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.