Thứ tư, 20 Tháng 2 2019
TIN MỚI

Sản phẩm Ví Việt

San pham Vi VietSản phẩm Ví Việt là Sản phẩm dịch vụ ngân hàng online của LienVietPostBank đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai kinh doanh dịch vụ từ tháng 8/2016.

Ví Việt phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên smartphone phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện các thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt tại điểm giao dịch hay qua tài khoản thanh toán/thẻ ATM được nhanh chóng, an toàn, tiện ích, mọi lúc, mọi nơi. Ví Việt cung cấp dịch vụ ngân hàng số online: Gửi tiền tiết kiệm, truy vấn số dư tài khoản, tất toán sổ tiết kiệm, vay tiêu dùng cá nhân cầm cố sổ tiết kiệm và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Tính đến đầu tháng 05/2018, Ví Việt đã có 2,2 triệu người dùng (User) và hơn 19.000 Điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt trên khắp 63 tỉnh, thành, giúp người dân tại vùng sâu, vùng xa trên toàn Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng online. Tổng số giao dịch trên Ví Việt có mức tăng trưởng vượt bậc trong năm 2017, số lượng giao dịch trong tháng 12/2017 trên Ví Việt đã cán mốc 1 triệu giao dịch với tổng số tiền giao dịch là 1.600 tỷ đồng Việt nam; gấp 4,5 lần tháng 12/2016. Năm 2018 Ví Việt cũng đã chính thức triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm và cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online 24/7. Sau hơn gần 3 tháng triển khai, số tổng số tiền huy động tiến kiệm trên Ví Việt đã vượt mốc 1.800 tỷ đồng Việt Nam, tổng số tiền cho vay tiêu dùng đạt 250 tỷ đồng Việt Nam.

Cùng với việc hiện đại hóa CoreBanking, ứng dụng các phần mềm quản trị tiên tiến, phát triển E-Banking, Thẻ,… Ví Việt được xây dựng hướng tới ngân hàng số sẽ góp phần quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu của LienVietPostBank trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng của mọi người”.

Ngày 15/04/2017 tại Hà Nội, Ví Việt đã vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2017 và “Top 10 ứng dụng công nghệ thông tin xuất sắc 2017” - Giải thưởng của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam; Ví Việt cũng là sản phẩm công nghệ duy nhất trong ngành tài chính - ngân hàng đạt giải Sao Khuê 2017.

Vào tháng 12/2017, Ví Việt đã vinh dự nhận được giải thưởng APICTA 2017 ở hạng mục Ứng dụng tài chính (Financial Industry Application). Đây là giải thưởng uy tín do Liên minh các Tổ chức CNTT khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức nhằm ghi nhận những sản phẩm, giải pháp phần mềm, CNTT, dự án khởi nghiệp xuất sắc của các quốc gia/nền kinh tế thành viên, hỗ trợ phát triển kinh doanh trong khu vực và quốc tế và cũng là sự công nhận cho tính sáng tạo, công nghệ và chất lượng đạt chuẩn quốc tế của sản phẩm Ví Việt - LienVietPostBank.

Xem 1708 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.