Thứ sáu, 22 Tháng 2 2019
TIN MỚI

VPBank ra mắt dự án Tiếp sức cho nữ chủ doanh nghiệp

VPBank ra mat du an Tiep suc cho nu chu doanh nghiepKhi Khách hàng Doanh nghip va và nh ca Ngân hàng Vit Nam Thnh vượng (VPBank SME) va chính thc t chc l ra mt d án Tiếp sc cho n ch doanh nghip đng thi t chc ta đàm Khai phóng tim năng n lãnh đo cho hơn 300 n doanh nhân trên đa bàn Hà Ni.

Vi mong mun đng hành và h tr cho các n doanh nhân bt phá ra khi nhng khuôn kh, đnh kiến xưa cũ, tr thành nhng n doanh nhân thi đi và to đng lc cho các doanh nghip do ph n làm ch ngày càng phát trin, VPBank SME đã chính thc ra mt d án tiếp sc cho n ch doanh nghip mà m màn là Ta đàm “Khai phóng tim năng n lãnh đo”.

Doanh nghip n ch s d dàng tiếp cn ngun vn không cn tài sn đm bo vi lãi sut ưu đãi, gim đến 1,5% so vi mc lãi sut thông thường và có hn mc đến 5 t đng. VPBank cũng mang ti cơ hi tiếp cn ngun vn thế chp vi lãi sut ưu đãi, gim 0,5% so vi thông thường.

Đc bit, nhm h tr ti đa cho doanh nghip n ch, VPBank SME đã nghiên  cu và cho ra đi sn phm Th tín dng doanh nghip VPBiz dành riêng cho DN n ch vi thi gian min lãi 55 ngày, cao hơn hn so vi mc 45 ngày ca các loi th tín dng khác và vi hn mc lên ti 2 t đng, kèm theo đó là nhiu quyn li đc bit.

Đi din lãnh đo VPBank cho biết: “Ta đàm “Khai phóng tim năng n lãnh đo” là s kin m màn chính thc cho d án “Tr thành ngân hàng được n ch doanh nghip la chn” được chúng tôi p t năm 2016. Vi vai trò là cu ni cng đng n doanh nhân, cùng vi đó là s tiếp sc và s h tr kp thi v ngun vn s giúp khơi gi ngun cm hng và to đng lc bt phá cho các doanh nghip n ch, VPBank s sm tr thành đa ch tin cy giúp các n doanh nhân khng đnh được giá tr và tm vóc ca mình”.

Xem 430 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.