Thứ sáu, 22 Tháng 2 2019
TIN MỚI

Vietcombank bàn giao nhà nghĩa tình tại tỉnh Tiền Giang

Vietcombank ban giao nha nghia tinh tai tinh Tien GiangNgày 05/6/2018, ti p Dương Hòa, xã Phước Trung, huyn Gò Công Đông, tnh Tin Giang,Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) và Qu Bo tr tr em Vit Nam đã phi hp nghim thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho h gia đình ông Huỳnh Văn Được thuc din h nghèo, là cu chiến binh.

Đây là căn nhà th 7 mà Vietcombank đã nghim thu và bàn giao cho nhân dân tnh Tin Giang và nm trong gói 10 căn nhà được h tr kinh phí xây dng nhà tình nghĩa năm 2018do Vietcombank tài tr vi s tin 500 triu đng, tương ng 50 triu đng/căn nhà.

Xã Phước Trung là mt xã vùng sâu, vùng xa nm phía Đông Nam ca huyn Gò Công Đông, tnh Tin Giang, cách trung tâm tnh gn 40 km, đi sng nhân dân mc dù đã được ci thin trong nhiu năm gn đây nhưng vn còn có nhiu khó khăn, vt v.

Thu hiu và đng cm cùng nhân dân nơi đây, Vietcombank đã chia s phn nào gánh nng khó khăn cho tnh Tin Giang bng vic cam kết h tr s tin 500 triu đng đ cùng đóp góp xây dng 10 căn nhà tình nghĩa dành trao tng cho các h gia đình có hoàn cnh khó khăn. Vi ngôi nhà ca ông Huỳnh Văn Được, có din tích 56m2, tr giá 100 triu đng, trong đó Vietcombank tài tr 50 triu đng, gia đình người th hưởng đóng góp 48 triu đng và chính quyn xã ng h 2 triu đng.

Ông Trn Phúc Cường - Phó Ch tch thường trc Công đoàn Vietcombank bày t nim vui khi được trao món quà rt ý nghĩa này và biết:  Trong sut chng đường gn 55 năm, bên cnh vic duy trì tt hot đng kinh doanh, Vietcombank luôn dành s quan tâm đc bit đến công tác an sinh xã hi, trong đó chú trng ti các lĩnh vc là Giáo dc, y tế và ASXH cho người nghèo. Hàng năm Vietcombank luôn thc hin tt công tác an sinh xã hi cũng như ch trương ca Đng và Nhà nước v công tác chăm lo cho nhng h nghèo có điu kin vươn lên trong cuc sng vi tinh thn “tương thân tương ái”. Điu này không ch th hin trách nhim ca Vietcombank vi cng đng mà đó còn là nguyn vng chung ca toàn th cán b nhân viên Vietcombank vi mong mun chia s vi đng bào nhng nơi khó khăn trên c nước.

Xem 3730 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.